User Online ( 13 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » ข่าวสารร้านค้า
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข่าวสารร้านค้า
กำลังแสดง 91 - 100 จาก 1481  1  2  3  4  5  6  7  8  9  [10] | Next >> 

ซอร์สไฟร์ลั่นผู้นำ 'เน็กซ์เจนไอพีเอส'

ซอร์สไฟร์ ตั้งเป้าเบอร์หนึ่งตลาดไอพีเอสไทย มั่นใจช่องทางขายและผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นโดยเฉพาะเน็กซ์เจนไอพีเอสตัวใหม่ที่ ครอบคลุมตั้งแต่เน็ตเวิร์กจนถึงแอปพลิเคชันที่ถือว่า คุ้มค่าที่สุดในตลาดเวลานี้

นายสุธี อัศวสุนทรางกูร ผู้จัดการประจำภูมิภาคอินโดจีนและอินเดีย บริษัท ซอร์สไฟร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า ถึง แม้ตลาดไอพีเอสหรือระบบต่อต้านการบุกรุกบนอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยจะมีผู้ เล่นหลักไม่มากนัก โดยมีผู้นำตลาดคือเอชพีที่มีส่วนแบ่งประมาณ 40% ตามมาด้วยแมคอาฟี ซึ่งคาดว่า ตลาดนี้น่าจะมีมูลค่าประมาณ 5-6 ล้านเหรียญสหรัฐ แต่จากการที่บริษัทแม่ที่สหรัฐอเมริกาต้องการขยายตลาดในภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิกเพิ่มขึ้น ซึ่งไทยมีศักยภาพทางการตลาดพอๆ กับสิงคโปร์และมาเลเซีย ในปีนี้ซอร์สไฟร์จึงตั้งเป้าที่จะขึ้นเป็นผู้นำในตลาดไอพีเอส

'คาดว่าจะเห็นภาพที่ชัดเจนได้ช่วงกลางปีนี้ เพราะเอชพีในช่วง 1-2 ปีนี้ เริ่มมีปัญหาในเรื่องทิศทางการทำตลาด ทำให้เราเชื่อว่าจะก้าวขึ้นเป็นผู้นำตลาดนี้ได้ไม่ยากนัก'

สิ่งที่ทำให้ซอร์สไฟร์มั่นใจทั้งๆ ที่เพิ่งเข้ามาทำตลาดอย่างจริงจังเมื่อปลายปีที่ผ่านมานั้น มีด้วยกัน 2 ส่วนคือ 1. ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของซอร์สไฟร์ โดยเฉพาะเรื่องของระบบ Next-Generation Intrusion Prevention System หรือเน็กซ์เจนไอพีเอส ที่เวลานี้...

 อ่านต่อ

Google-Asustek จับมือเปิดตัวแท็บเล็ตแอนดรอยด์ เปิดตัวพ.ค.

เว็บไซต์ดิจิไทม์ (Digitimes) รายงานข่าวล่าสุดเกี่ยวกับข่าวคราวการผลิตแท็บเล็ตสายพันธุ์แอนดรอยด์ของกู เกิลว่า กูเกิลกำลังสานสัมพันธ์กับเอซุส เพื่อให้บริษัทยักษ์ใหญ่จากไต้หวันนี้เป็นผู้ผลิตแท็บเล็ตตระกูล Nexus ให้ คาดเปิดตัวครั้งแรกพฤษภาคมนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวออกมาว่าทางกูเกิลกำลังมีแผนที่จะเปิดตัวแท็บเล็ต ตระกูล Nexus ขึ้นมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางกูเกิลเคยเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่เป็นสายพันธุ์ Nexus มาก่อนแล้วถึง 3 รุ่น ไม่ว่าจะเป็น Nexus One ที่ให้เอชทีซีเป็นผู้ผลิต จากนั้นเป็นซัมซุงที่ผลิตให้ติดต่อกันถึง 2 รุ่น ได้แก่ Nexus S และ Galaxy Nexus

โดยรายงานล่าสุดของดิจิไท ม์ ระบุว่าขณะนี้กูเกิลได้เลือกให้เอซุสเป็นพาร์ทเนอร์สำหรับพัฒนาแท็บเล็ตแล้ว แม้ว่าจะยังไม่มีการยืนยันจากฝั่งกูเกิล และเอซุสแต่ประการใด

สำหรับแท็บเล็ตที่เอซุสจะ ผลิตให้กูเกิลนั้น เชื่อว่าจะเป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอ 7 นิ้ว ซึ่งเป็นแท็บเล็ตที่มีขนาดหน้าจอเดียวกันกับ Kindle Fire ของอเมซอน ซึ่งนักวิเคราะห์เชื่อว่า กูเกิลตั้งธงให้ Nexus Tablet รุ่นนี้เป็นคู่แข่งโดยตรงกับอเมซอน อีกทั้งยังมีความตั้งใจจะขายแท็บเล็ตดังกล่าวในราคาประหยัด โดยราคาที่เป็นไปได้อยู่ที่ 199-249 เหรียญฯ

ซึ่งความเป็นไปได้ดังกล่าวถือว่ามีโอกาสเกิดขึ้นสูงเลยทีเดียว...

 อ่านต่อ

(รายงานพิเศษ): สมาร์ตโฟน-แท็บเลต ดันซื้อขายออนไลน์โต9เท่า

กระแสการเติบโตจากความนิยมใช้สมาร์ตโฟนและแท็บเลต กำลังส่งผลต่อเนื่องไปในหลากหลายภาคส่วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีการคาดการณ์ว่าจากการเติบโตของทั้งสองสิ่งจะช่วยเพิ่ม ยอดขายสินค้าออนไลน์มากขึ้น

จากมุมมองของ “ราคูเท็น” ผู้ดำเนินการเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่เป็นอันดับสามของโลกเทียบจากยอดขาย คาดว่าความนิยมในการใช้สมาร์ตโฟนและแท็บเลตอย่างแพร่หลายจะช่วยเพิ่มยอดขาย สินค้าออนไลน์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัดอย่างน้อย 9 เท่าในปีนี้

ขณะที่อุปกรณ์เคลื่อนที่ อาทิ สมาร์ตโฟน กลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญที่สร้างการเติบโตของยอดขายออนไลน์ในปัจจุบัน ราคูเท็นเชื่อว่าการใช้งานอุปกรณ์แท็บเลตที่เพิ่มขึ้นจะช่วยเพิ่มโอกาสทาง ธุรกิจให้กับผู้ค้าออนไลน์อย่างมาก

ราคูเท็นเห็นสัญญาณการเติบโตว่าผู้บริโภคมีแนวโน้มจะซื้ออุปกรณ์มือ ถือมากกว่าคอมพิวเตอร์พีซี เห็นได้จากสถิติว่าเมื่อผู้ใช้พีซีเริ่มใช้สมาร์ตโฟนเพื่อซื้อสินค้าออนไลน์ ยอดการซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น 1.5 เท่า และเพิ่มขึ้นอีก 1.5 เท่าจากเดิมเมื่อเปลี่ยนมาใช้สมาร์ตโฟนเพียงช่องทางเดียว และตัวเลขดังกล่าวจะเพิ่มสูงขึ้นอีก 1.5 เท่า เมื่อลูกค้าใช้แอปพลิเคชั่นของราคูเท็น

เคนอิจิโร่ นะกะจิมา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มอุปกรณ์เคลื่อนที่ บริษัท ราคูเท็น...

 อ่านต่อ

ราคูเท็นคาดยอดขายออนไลน์โต9เท่าได้มือถือแท็บเล็ตหนุน

ราคูเท็น คาดยอดขายออนไลน์เติบโต 9 เท่า จากการซื้อขายผ่านมือถือและแท็บเล็ตที่เพิ่มขึ้น เนื่องจากจะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ค้าออนไลน์ ชี้ผู้ประกอบการควรคำนึงถึงช่องทางสังคมออนไลน์ นอหเหนือจากหน้าร้านจริง เพื่อทำแบรนด์ให้แข็งแรง...

ราคูเท็น ผู้ดำเนินเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ขนาดใหญ่ที่สุดของญี่ปุ่น และใหญ่เป็นอันดับที่สามของโลกเทียบจากยอดขาย และเป็นผู้ถือหุ้นใหญ่ของ ตลาดดอทคอม (Tarad.com) เว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ของประเทศไทย ประกาศว่า บริษัทฯ คาดว่าความนิยมในการใช้สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตอย่างแพร่หลาย จะช่วยเพิ่มยอดขายสินค้าออนไลน์มากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด อย่างน้อย 9 เท่าในปีนี้ ขณะที่อุปกรณ์เคลื่อนที่ อาทิ สมาร์ทโฟน กลายเป็นตัวขับเคลื่อนสำคัญที่สร้างการเติบโตของยอดขายออนไลน์ในปัจจุบัน ราคูเท็นเชื่อว่าการใช้งานอุปกรณ์แท็บเล็ตที่เพิ่มขึ้น จะช่วยเพิ่มโอกาสทางธุรกิจให้กับผู้ค้าออนไลน์อย่างมาก โดยได้เห็นสัญญาณการเติบโตว่า ผู้บริโภคมีแนวโน้มจะซื้ออุปกรณ์มือถือมากกว่าคอมพิวเตอร์พีซี

นาย เคนอิจิโร่ นะกะจิมา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มอุปกรณ์เคลื่อนที่ บริษัท ราคูเท็น กล่าวว่า เราเห็นได้จากสถิติว่าเมื่อผู้ใช้พีซีเริ่มใช้สมาร์ทโฟนเพื่อซื้อสินค้าออ นไลน์ ยอดการซื้อสินค้าเพิ่มขึ้น 1.5 เท่า และเพิ่มขึ้นอีก 1.5 เท่าจากเดิมเมื่อเปลี่ยนมาใช้สมาร์ทโฟนเพียงช่องทางเดียว...

 อ่านต่อ

เดลล์ยกระดับโซลูชันเพื่อองค์กร เข็น 7 เซิร์ฟเวอร์ตอบโจทย์

เดลล์ เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ใหม่ 7 รุ่น ทั้งเบลดเซิร์ฟเวอร์ แร็คเซิร์ฟเวอร์ และทาวเวอร์เซิร์ฟเวอร์ เสริมแกร่งแอพพลิเคชั่นสำคัญในองค์กร...

เดลล์ ประกาศเปิดตัวสายผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์พาวเวอร์เอดจ์ ประกอบด้วย เบลดเซิร์ฟเวอร์ แร็คเซิร์ฟเวอร์ และทาวเวอร์เซิร์ฟเวอร์ เพิ่มประสิทธิภาพให้การใช้งานในองค์กรที่มีความต้องการทางธุรกิจ ทั้งนี้ เดลล์ถือเป็นหนึ่งในห้าอันดับของผู้ผลิตเซิร์ฟเวอร์ที่มีรายได้เติบโตจาก ธุรกิจเซิร์ฟเวอร์ในไตรมาส 4 ปี 2554 ด้วยอัตราการเติบโตของรายได้ 9.7% เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา จากการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ทำให้เซิร์ฟเวอร์พาวเวอร์เอดจ์ รุ่นที่ 12 เป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุด และมีความสามารถในการจัดการ ทำให้องค์กรที่ต้องการสร้างดาต้าเซ็นเตอร์ที่สามารถขยายระบบได้ สามารถใช้งานระบบได้อย่างมีประสิทธิภาพและการปฏิบัติการอย่างอัตโนมัติ

นาย อโณทัย เวทยากร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เดลล์ คอร์ปอเรชั่น (ประเทศไทย) จำกัด และผู้จัดการทั่วไป ภาคพื้นอินโดจีน กล่าวว่า บริษัทออกแบบเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ โดยรวบรวมข้อมูลจากการพูดคุยกับลูกค้ามากกว่า 7,700 คน ใน 17 ประเทศ จาก 4 ภูมิภาค จากความต้องการโซลูชันที่ให้บริการตั้งแต่ต้นจนจบกระบวนการในการจัดการกับ ปัญหาเวิร์กโหลดที่ซับซ้อน บริษัทจึงพัฒนาเซิร์ฟเวอร์รุ่นใหม่ ระบบการจัดการ และโซลูชันด้านเวิร์กโหลดเพื่อแก้ไขปัญหาดังกล่าว...

 อ่านต่อ

ไอทีซิตี้ผุด ‘X-cite XL 2012’ ลดราคาทั่วประเทศรับปีมังกรทอง

ไอที ซิตี้ จัดงาน IT CITY X-cite XL 2012 รวมสินค้าไอทีแบรนด์ดังมาจำหน่ายพร้อมโปรโมชั่น ถึง 13 มี.ค.นี้ ผ่านร้านไอที ซิตี้ 48 สาขาทั่วประเทศ...

บริษัท ไอที ซิตี้ จำกัด (มหาชน) จัดมหกรรมงานสินค้าไอที ครั้งแรกประจำปี 2012 ในชื่อ “IT CITY X-cite XL 2012” ภายใต้แนวคิด XL งานใหญ่ ไซส์ Big ตั้งแต่วันนี้ถึง 13 มี.ค. ที่ร้านไอที ซิตี้ 48 สาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ภายในงานบริเวณลานชั้น 1 พันธุ์ทิพย์ พลาซ่า ประตูน้ำ และเซียร์รังสิต ชั้น 2 จะมีสินค้าไอทีชั้นนำและโปรโมชั่นพิเศษจากสินค้าแบรนด์มาจำหน่าย

เมื่อ ซื้อสินค้าในงานครบทุก 3,000 บาท รับฟรีคูปอง 1 ใบลุ้นรางวัลทีวีจอยักษ์ 50 นิ้ว และของรางวัลจากโปรไลฟ์รวมมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท พร้อมสิทธิ์ร่วมสนุกกิจกรรมภายในร้านรับของ Premium จากไอที ซิตี้.

 อ่านต่อ

ไมโครซอฟท์โรดโชว์​เตรียมพร้อมนศ.ก่อนทำงาน

ไมโครซอฟท์-เนสกาแฟ ทรีอินวัน จัดงานโรดโชว์ “Are U Ready? #5” เตรียมความพร้อม เสริมความมั่นใจให้นักศึกษา
ก่อนก้าวสู่เส้นทางการทำงานจริง โดยเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้ฝึกฝนตนเองผ่านการลงมือทำจริง...

บริษัท ไมโครซอฟท์ (ประเทศไทย) จำกัด และเนสกาแฟ ทรีอินวัน จัดโรดโชว์ “Are U Ready? #5” ที่ประกอบไปด้วยกิจกรรมพัฒนาทักษะด้านอาชีพ สร้างความมั่นใจทางด้านบุคลิกภาพแบบ มืออาชีพ เพื่อช่วยส่งเสริมให้นักศึกษาจบใหม่ได้เตรียมความพร้อมก่อนก้าวสู่โลกการทำ งานจริง เริ่มตั้งแต่การสมัครงาน และทดลองทำงานจริงอย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้และรับมุมมองในการทำงานจากผู้มีประสบการณ์ ผ่านเวิร์คช็อป สัมมนา พร้อมลงมือปฏิบัติด้วยตัวเองในบูธกิจกรรมต่างๆ ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์ที่แท้จริง เช่น เรียนรู้วิธีการเขียนจดหมายสมัครงานและประวัติส่วนตัว ( Resume) ให้มีประสิทธิภาพและน่าสนใจ

ขณะ ที่นักศึกษายังได้มีโอกาสทดลองใช้เทคโนโลยีไมโครซอฟท์ เพื่อการทำงานและในชีวิตประจำวันเพื่อติดต่อสื่อสาร และเคล็ดลับการพัฒนาบุคลิกภาพที่ดี เพื่อนำมาประยุกต์ใช้กับการทำงานจริง อาทิ Microsoft office 2010, Internet Explorer 9 และ Windows Phone ไมโครซอฟท์ยังเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้รู้จักและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทั้ง Windows 8 อันเป็นระบบปฏิบัติการล่าสุดที่จะมีการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในปีนี้...

 อ่านต่อ

ชี้ตลาดแท็บเล็ตไทยโตช้าเหตุไม่รักการอ่าน

ฟรอสต์ฯ มองตลาดแท็บเล็ตโต โดยกระแสความนิยมของแอปเปิล นิวไอแพดยังแข็งแรงในประเทศพัฒนาแล้ว ขณะที่สมาร์ทโฟนกำลังอิ่มตัว ส่วนไทยยังไม่ใช่ตลาดที่น่าสนใจของแอปเปิล เพราะต้องแข่งราคากับแอนดรอยด์ค่ายซัมซุง และคนไทยมีนิสัยรักการอ่านน้อยกว่าประเทศอื่นๆ...

หลังจากที่แอ ปเปิลประกาศเปิดตัว แท็บเล็ตรุ่นล่าสุด นิว ไอแพด อันเป็นนวัตกรรมระดับโลก ที่มีบทบาทต่อการพัฒนาตลาดของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ที่มีอำนาจซื้อที่แข็งแกร่ง สำหรับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค นิวไอแพดจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคในตลาดที่พัฒนาแล้วได้มากกว่า อาทิ เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ฮ่องกง และออสเตรเลีย

นาย จาเยช อัสวาราโมนี รองประธานฝ่ายฝึกฝนด้านไอซีที เอเชียแปซิฟิค บริษัท ฟรอสต์ แอนด์ ซัลลิแวน องค์กรให้คำปรึกษาและวิจัยระดับโลกได้ให้ความเห็นในเรื่องนี้ว่า ปัจจุบันไอแพดครองส่วนแบ่งทางการตลาดเกือบ 70% และนิวไอแพดจะสามารถทำให้แอปเปิลปกป้องส่วนแบ่งทางการตลาดของตนเองไว้ เพราะเป็นนวัตกรรมระดับโลกที่มีบทบาทต่อการพัฒนาตลาดของผู้ใช้อินเทอร์เน็ต ที่มีอำนาจซื้อที่แข็งแกร่ง สำหรับในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค นิวไอแพดจะสามารถดึงดูดความสนใจของผู้บริโภคในตลาดที่พัฒนาแล้วได้มากกว่า อาทิ เกาหลีใต้ สิงคโปร์ ญี่ปุ่น ฮ่องกง และออสเตรเลีย

“ตลาดแท็บ เล็ตพีซี เป็นตลาดที่ถือว่าค่อนข้างใหม่และมีศักยภาพในการเติบโตได้อีกมาก...

 อ่านต่อ

อะโดบี ได้ฤกษ์ปล่อย Photoshop Lightroom 4

บริษัทอะโดบี ซิสเต็มส์ อิงค์ ประกาศวางจำหน่ายโปรแกรม Adobe Photoshop Lightroom 4 แบบเป็นทางการแล้ว โดยนำยังคงเสนอนวัตกรรมใหม่สำหรับการฟื้นฟูแสงเงาและไฮไลต์ พร้อมปรับปรุงเวิร์กโฟลว์การถ่ายภาพดิจิตอล และวิดีโอแบบมืออาชีพ...

บริษัท อะโดบี ซิสเต็มส์ อิงค์ เปิดตัวซอฟต์แวร์ Adobe Photoshop Lightroom 4 สำหรับระบบปฏิบัติการแบบโอเอสเท็น OSX และ Windows โดย Lightroom เป็นโซลูชั่นเวิร์กโฟลว์ภาพถ่ายดิจิตอล ที่ช่วยให้ช่างภาพมือสมัครเล่น และมืออาชีพสามารถนำเข้า จัดการ ปรับปรุง และจัดแสดงรูปภาพได้อย่างรวดเร็ว หลังจากที่เปิดตัวรุ่นเบต้าเมื่อเดือนมกราคม 2555 ตอนนี้บริษัทฯ ได้วางจำหน่าย Lightroom 4 รุ่นสมบูรณ์แบบในราคา 5,080 บาท พร้อมเปิดให้อัพเกรดจากรุ่นก่อนหน้าในราคา 2,678 บาท ช่วยให้ช่างภาพได้รับประโยชน์สูงสุดอย่างแท้จริง Lightroom 4 นำเสนอเทคโนโลยีที่เหนือชั้นสำหรับการประมวลผลแสงเงาและไฮไลต์ พร้อมความสามารถในการสร้างหนังสือรวบรวมภาพถ่าย ส่วนควบคุมสำหรับการปรับแต่งเพิ่มเติม และการสนับสนุนวิดีโอที่เหนือกว่า

นาย วินสตัน เฮนดริคสัน รองประธานฝ่ายผลิตภัณฑ์ระบบภาพดิจิตอลของอะโดบี กล่าวว่า ข้อคิดเห็นของลูกค้านับว่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการพัฒนา Lightroom และเคล็ดลับสำคัญสำหรับการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมก็คือ การผสานรวมข้อคิดเห็นเหล่านี้เข้ากับนวัตกรรมด้านการประมวลผลภาพ Lightroom 4...

 อ่านต่อ

'เลอโนโว-โพลีคอม'เข็นซอฟต์แวร์วิดีโอ RealPresence ชิมลางตลาด

เลอโนโว จับมือ โพลีคอม เปิดตัวซอฟต์แวร์วิดีโอ RealPresence และระบบสื่อสารด้วยเสียงบนพีซีและอุปกรณ์พกพา ตอบโจทย์เชื่อมต่อการใช้งานเดสก์ทอป แล็ปท็อป และแท็บเล็ต...

เลอโน โว และโพลีคอม อิงค์ ผู้นำด้านระบบสื่อสารแบบครบวงจร เปิดเผยถึงการทำข้อตกลงร่วมกันในการนำเสนอโซลูชัน Polycom RealPresence HD video และ HD Voice บนคอมพิวเตอร์แล็ปท็อปและแท็บเล็ตของเลอโนโว โดยทั้งสองบริษัทจะร่วมกันพัฒนานวัตกรรมโซลูชันที่ปรับแต่งและผสานรวมโซลู ชันการทำงานร่วมกันผ่านวิดีโอ Polycom RealPresence บนแล็ปท็อปและแท็บเล็ตของเลอโนโว เพื่อให้ผู้ใช้ทำงานร่วมกันได้ทุกที่ทุกเวลา นอกจากนี้ อุปกรณ์หลายรุ่นรวมถึงแล็ปท็อปบางรุ่นในตระกูล ThinkPad T, X, L และ W Series จะสามารถรองรับและใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีของโพลีคอมได้ด้วย

โดย เลอโนโว ถือเป็นผู้ผลิตพีซีรายแรกที่ประกาศแผนการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่รองรับเทคโนโลยี ของโพลีคอม ซึ่งทั้งสองบริษัทยังมีแผนนำเสนอโซลูชันที่ใช้เทคโนโลยีของโพลี คอม โดยติดตั้งซอฟต์แวร์ Polycom RealPresence HD video และ HD Voice ไว้ในคอมพิวเตอร์เดสก์ทอป แล็ปท็อป และแท็บเล็ตบางรุ่นของเลอโนโว และเลอโนโวจะจัดจำหน่ายอุปกรณ์เสริมของโพลีคอมในทุกประเทศทั่วโลก ในส่วนของการสื่อสารส่วนบุคคลและการสื่อสารภายในกลุ่ม ให้ลูกค้าสามารถใช้งานโซลูชันการสื่อสารครบถ้วน

ทั้งนี้ ในช่วงครึ่งแรกของปี 2555...

 อ่านต่อ

 

ดูเฉพาะหัวข้อ

Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2021. All rights Reserved.