User Online ( 16 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » ข่าวสารร้านค้า
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข่าวสารร้านค้า
กำลังแสดง 31 - 40 จาก 1481  1  2  3  [4]  5  6  7  8  9  10 | Next >> 

เคาะแล้วโฉมหน้า “USB ใหม่ใช้ด้านไหนก็ได้”

หลังจากที่เริ่มให้รายละเอียดไปเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ล่าสุด กลุ่มผู้พัฒนามาตรฐานสายเชื่อมต่อผ่านพอร์ตยูเอสบี (USB) ประกาศแล้วว่า รูปแบบมาตรฐานพอร์ตยูเอสบีใหม่ได้ข้อสรุปขั้นสุดท้ายเรียบร้อย ถือเป็นสัญญาณว่ายูเอสบีที่สามารถเสียบ “ด้านไหนก็ได้” จะสามารถเปิดสายการผลิตได้ทันที

กลุ่มผู้พัฒนามาตรฐานสายเชื่อมต่อผ่านพอร์ตยูเอสบี USB 3.0 Promoter Group ออกประกาศข้อสรุปรูปแบบของพอร์ตยูเอสบีเจเนอเรชันใหม่อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 12 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยเรียกมาตรฐานยูเอสบีใหม่ว่ายูเอสบีไทป์ซี (USB Type-C) ซึ่งจะสามารถปลดข้อจำกัดของพอร์ตยูเอสบีที่ปัจจุบันผู้ใช้ต้องพลิกสายให้ตรงกันกับเต้าเสียบ เพราะยูเอสบีใหม่จะทำให้ผู้ใช้สามารถเสียบต่อจากด้านใดก็ได้ทั้งบนและล่าง

แนวคิดการพัฒนาพอร์ตยูเอสบีมาตรฐานใหม่ที่ผู้ใช้สามารถเสียบจากด้านใดก็ได้อย่างเสรีนั้นถูกจับคู่ว่า มีลักษณะเหมือนพอร์ตไลท์นิง (Lightning) ที่ผู้ผลิตอย่างแอปเปิล (Apple) พัฒนามาก่อนหน้านี้ ซึ่งได้รับคำชื่นชมมากว่าให้ความสะดวกสบายแก่ผู้ใช้อย่างเห็นได้ชัด จุดนี้กลุ่ม USB 3.0 Promoter Group ไม่ให้ความเห็นใด โดยยืนยันเพียงว่า ยูเอสบีใหม่จะมีความยืดหยุ่นให้สามารถออกแบบสำหรับใช้กับอุปกรณ์หลากหลายขนาด ทั้งอุปกรณ์พกพา แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์วางตักหรือแล็ปท็อป

เบรด เซาน์เดอร์ส (Brad...

 อ่านต่อ

บริการโทรศัพท์พื้นฐาน CAT ตอบโจทย์ลูกค้า ดันรายได้เกินเป้า 30%

CAT พัฒนาบริการโทรศัพท์พื้นฐานได้ตรงใจลูกค้า ด้วยคุณภาพบริการ และความสามารถในการประยุกต์ใช้งานที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้บริการ ส่งผลให้ฐานลูกค้าขยายตัวเพิ่มขึ้น ดันรายได้ในปีที่ผ่านมาสูงกว่าเป้าหมายถึง 30%

นายวิโรจน์ โตเจริญวาณิช รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท กสท โทรคมนาคม หรือ CAT กล่าวว่า CAT มุ่งมั่นพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริการโทรศัพท์พื้นฐานที่เป็นมากกว่าโทรศัพท์พื้นฐานทั่วไป โดยเพิ่มฟังก์ชันการใช้งานใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพ พร้อมรองรับความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไปตามยุคสมัย ทำให้ปัจจุบันมีผู้ใช้บริการโทรศัพท์พื้นฐานของ CAT เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกลุ่มธุรกิจที่เปิดใหม่ เช่น กลุ่ม SME รวมถึงกลุ่มอสังหาริมทรัพย์ ทั้งหมู่บ้าน และคอนโดมิเนียมที่ให้บริการหมายเลขโทรศัพท์กับผู้พักอาศัย ซึ่งสามารถให้บริการร่วมกับบริการอินเทอร์เน็ตบนสายเคเบิลใยแก้วนำแสง (Fiber Optic) ของ CAT จึงการันตีทั้งคุณภาพ และพื้นที่ให้บริการที่ครอบคลุมมากขึ้น ทำให้ในปี 2556 ที่ผ่านมา บริการโทรศัพท์พื้นฐานของ CAT มีรายได้เติบโตกว่าเป้าหมายที่ตั้งไว้ถึง 30% นอกจากนี้ รายได้ 6 เดือนแรกของปีนี้ ยังสูงกว่าช่วงเดียวกันของปีก่อนประมาณ 5%

“ความต้องการของผู้ใช้บริการโทรศัพท์พื้นฐานไม่ได้มีเพียงการเรียกเข้า หรือโทร.ออกเท่านั้น...

 อ่านต่อ

ไมโครซอฟท์เผยโฉมโนเกีย130 แค่19ยูโร

ไมโครซอฟท์ ดีไวเซส กรุ๊ป (MicrosoftDevices Group) เผยโฉมโนเกีย 130โทรศัพท์มือถือที่จะเปิดประสบการณ์ดิจิตอลรูปแบบใหม่ๆให้กับผู้คนหลายล้านคนในราคาเพียง19 ยูโร ซึ่งเป็นโทรศัพท์มือถือที่ผู้ซื้อมือถือครั้งแรกจะมองหาพร้อมดีไซน์ที่สวยงาม ความน่าเชื่อถือ และความบันเทิงบนมือถือที่จะตอบสนองความต้องการของผู้ใช้งานกลุ่มนี้เช่น โปรแกรมเล่นเพลงและวิดีโอที่ติดตั้งมาพร้อมในเครื่อง โดยสามารถเล่นได้นานติดต่อกันถึง 46ชั่วโมงด้วยการชาร์จไฟเพียงครั้งเดียวตลอดจนเครื่องมือที่จำเป็นสำหรับการใช้งานในแต่ละวัน อาทิ ไฟฉาย วิทยุ FM และการชาร์จไฟผ่านUSB จึงทำให้มือถือรุ่นนี้คือประตูสู่โลกแห่ง “มือถือเครื่องแรก”ที่สมบูรณ์แบบ

Nokia 130 จอสีขนาด 1.8นิ้ว แบตเตอรีอยู่ได้นานถึง 36วันในโหมดสแตนด์บายสำหรับรุ่นซิมเดียว และ 26วันในโหมดสแตนด์บายสำหรับรุ่นสองซิม โปรแกรมเล่นวิดีโอนานสูงสุด 16ชั่วโมงสำหรับวิดีโอที่จัดเก็บในการ์ด ไมโครเอสดี เพิ่มได้สูงสุดถึง 32 กิกะไบต์

นางสาว โจ ฮาร์โลว์รองประธานฝ่ายโทรศัพท์ของไมโครซอฟท์ คอร์ป กล่าวว่า ความต้องการในกลุ่มมือถือราคาย่อมเยานั้นเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง มีการประมาณการกันว่ามีคนอย่างน้อย 1พันล้านคนในโลกที่ยังไม่มีโทรศัพท์มือถือในขณะที่ความต้องการมือถือสำรองที่ไว้ใจได้ก็กำลังเพิ่มสูงขึ้นทั้งในตลาดที่อิ่มตัวและตลาดที่เติบโตสูง

ไมโครซอฟท์...

 อ่านต่อ

เผยภาพ ไอโฟน 6 สีเงินและลวดลายหลังเครื่อง

บล็อกเกอร์ต่างประเทศเผยภาพหลุดไอโฟน 6 เพิ่มเติมแสดงถึงฝาหลังของไอโฟน 6 สีเงิน พร้อมสัญลักษณ์แอปเปิลด้านหลังที่ดูหรูหรา สวยงาม ที่เหมือนบอกใบ้ว่าจะเป็นแบบการแก้ไขล่าสุด...

เว็บไซต์ Macrumors เผยภาพเพิ่มเติมของฝาหลังสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็นไอโฟน 6 (iPhone 6) สีเงินที่ถูกแบ่งปันจากทวิตเตอร์ของ ซอนนี่ ดิ๊กสัน บล็อกเกอร์ที่ชอบเผยภาพหลุดของชิ้นส่วนอุปกรณ์ที่ใช้ iOS โดยชิ้นส่วนเหล่านี้แสดงถึงภาพที่จะปรากฏบนฝาหลังของไอโฟนรุ่นใหม่ ที่ปรับปรุงโดย เวนเดอร์ Feld & Volk ที่อาจหมายถึงเวอร์ชั่นล่าสุดใกล้เคียงกับความเป็นจริง คล้ายคลึงกับภาพหลุดที่ออกมาก่อนหน้านี้ โดยฝาหลังจะแสดงตัวเลข ระบุรายละเอียดต่างๆ และเป็นวัสดุที่เกือบเป็นโลหะทั้งหมด พร้อมเส้นขอบบนและล่าง ตัดกับหลอดไฟแฟลชแบบ LED ทรูโทน และกล้องหลัง

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า ไอโฟน 6 จะมากับแฟลชแบบ LED ทรูโทน ที่ติดอยู่ด้านหลัง เพื่อทดแทนแฟลชแบบแสงสีขาวแบบเดิมที่มีในไอโฟน 5 โดยทรูโทนจะเน้นไฟแฟลชสีขาว และสีม่วง รองรับอุณหภูมิแสงต่างๆ มากกว่า 1,000 แบบ

ไอโฟน 6 ที่จะเปิดตัวใหม่ คาดว่าเป็นรุ่นจอ 4.7 นิ้ว ตัวเครื่องออกแบบมาให้มีความบางคล้ายไอพอดทัช โปรเซสเซอร์ใหม่ A8 ความเร็ว 2.0 GHz การรองรับ NFC และมาตรฐานไวไฟใหม่ 802.11ac มีการปรับปรุงฟีเจอร์ Touch ID ใหม่ให้ปลอดภัยมากขึ้น กล้องถ่ายภาพความละเอียด 13 ล้านพิกเซล พร้อมระบบป้องกันภาพสั่นไหว...

 อ่านต่อ

ฮิตจริง! 'เกมเศรษฐี' ฉลองยอด10ล้านโหลด ในเดือนเดียว

สำหรับแผนที่ประเทศไทย ในเกมเศรษฐีนั้น มีจังหวัดที่คนไทยคุ้นเคยและมีแลนด์มาร์กต่างๆ ที่มีชื่อเสียงในประเทศไทย ยกตัวอย่างเช่น กรุงเทพฯ มีแลนด์มาร์กเป็นวัดพระแก้ว เชียงใหม่มีแลนด์มาร์กเป็นหอคำหลวง นครราชสีมามีแลนด์มาร์กเป็นอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี เป็นต้น โดยนอกจากเกมเวอร์ชั่นดังกล่าวจะสร้างความสนุกให้ผู้เล่น ยังถือเป็นการช่วยโปรโมตสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยในอีก 7 ประเทศอีกด้วย ได้แก่ สิงคโปร์ มาเลเซีย บรูไน ดารุสซาลาม อินโดนีเซีย กัมพูชา ลาว และเวียดนาม เพื่อให้ผู้เล่นในประเทศดังกล่าว คุ้นเคยกับสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศไทยมากขึ้นด้วย.

 อ่านต่อ

หัวเว่ยส่งสมาร์ทโฟน-แท็บเล็ตใหม่ลงตลาด

นายไมเคิล หวังผู้อำนวยการฝ่ายบริหารช่องทางธุรกิจ บริษัท หัวเว่ย เทคโนโลยี่ (ประเทศไทย) จำกัดเปิดเผยว่า จากรายงานของ GFK เมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมาระบุว่าตลาดรวมโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนของไทยภายในปี 2557 มูลค่ารวมจะ ทะยานขึ้นแตะที่100,000 ล้านบาท หรือมียอดขายรวมอยู่ที่ 11 ล้านเครื่อง โดย หัวเว่ย ตั้งเป้ายอดขายรวมของโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนในปีนี้ไว้ที่ 500,000 เครื่องหรือคิดเป็นส่วนแบ่งทางการตลาดที่ 5% โดยล่าสุด หัวเว่ย ได้เผยโฉมโทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟนใหม่ 2 รุ่น ประกอบด้วย HUAWEI Ascend G6และ HUAWEI Honor 3X (G750) และ แท็บเล็ตใหม่ 2 รุ่นประกอบด้วย HUAWEI Mediapad Youth 2และ HUAWEI MediaPad X1 โดยได้วางจำหน่ายแล้วทั่วประเทศ

HUAWEI Ascend G6 น้ำหนักเบาและบางเพียง 7.5 มิลลิเมตร ช่วยให้จับกระชับมือสะดวกในการใช้งาน กล้องบนสมาร์ทโฟนที่สามารถปรับโฟกัสในตัว ลิขสิทธิ์เฉพาะของ หัวเว่ย สั่งงานได้ ด้วยเสียงและยังมีระบบจับทิวทัศน์และปรับสภาพผิวหน้าอัตโนมัติ ด้วยมุมถ่ายภาพที่กว้างถึง 88องศา ทำให้ผู้ใช้ สามารถถ่ายภาพประทับใจได้ตามต้องการ นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่น "VoicePhoto" ที่สามารถถ่ายภาพ และบันทึกคลิปเสียงความยาวไม่เกิน10 วินาที เพื่อแชร์ให้กับคนรอบข้างผ่าน Facebook และWeChat กล้องหลังความละเอียด8 ล้านพิกเซล AF BSI f/2.0 ราคา 5,990 บาทHUAWEI Honor 3X(G750) หน้าจอ HD IPS ขนาด...

 อ่านต่อ

ต้อนรับเปิดเทอมกับแก็ดเจ็ดไอที รับน้องเฟรชชี่ ปี1

แนะนำผลิตภัณฑ์ไอที และแก็ดเจ็ตที่น่าสนใจช่วงต้อนรับเปิดเทอมใหม่ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับน้องใหม่ปี 1 รวมทั้งผู้ที่ที่มองหาเครื่องมือที่ช่วยในการเรียน และการทำงาน ทั้งสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต โน้ตบุ๊กและกล้องดิจิตอล...

เวลานี้หลายๆ มหาวิทยาลัยคงกำลังอยู่ในช่วงเปิดเทอมใหม่ รุ่นน้องเพิ่งได้เจอรุ่นพี่ มีกิจกรรมรับน้อง เจอเพื่อนใหม่ เจออาจารย์ใหม่ เจอสภาพแวดล้อมกับสังคมที่เปลี่ยนไป รูปแบบการเรียนใหม่ๆ เพราะในหลายมหาวิทยาลัยมีการนำเอาระบบเอกสารอิเล็กทรอนิกส์ เข้ามาใช้ในการเรียนการสอน มีการนำเอาเทคโนโลยีไอทีมาใช้เพิ่มประสิทธิภาพในการเรียน น้องใหม่ส่วนหนึ่งอาจจะได้ลองใช้งานอุปกรณ์ เช่น แท็บเล็ตเป็นครั้งแรก ขณะเดียวกันในด้านชีวิตความเป็นอยู่บางคนก็ต้องอยู่ไกลจากบ้าน ต้องไปเรียนที่ต่างจังหวัด บางคนต้องมาอยู่หอพักคนเดียว แต่ในยุคที่เทคโนโลยี 3G- 4G แบบนี้ การใช้อินเทอร์เน็ตก็สามารถเชื่อมตัวเราให้เจอกับคนที่บ้านได้ทุกที่ทุกเวลา ทั้งผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์ก วิดีโอคอลล์ และ การโทรศัพท์คุยกับพ่อแม่

ครั้งนี้ ทีมข่าวไอทีไทยรัฐออนไลน์ เลยขอแนะนำผลิตภัณฑ์ไอที และแก็ดเจ็ตที่น่าสนใจ ไว้เป็นข้อมูลสำหรับน้องใหม่ปี 1 รวมทั้งผู้ที่ที่มองหาเครื่องมือที่ช่วยในการเรียน และการทำงาน ส่วนจะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปดูได้เลย

เมื่อพูดถึงสมาร์ทโฟนคงไม่ต้องบอกว่า ขณะนี้ คงกลายเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของคนยุคนี้ไปแล้ว...

 อ่านต่อ

Intel โชว์หูฟังอัจฉริยะ วัดอัตราการเต้นหัวใจได้

อินเทล (Intel) จับมือบริษัทเอสเอ็มเอสออดิโอ (SMS Audio) เปิดตัวอุปกรณ์ไอทีสวมใส่ได้เพื่อสุขภาพแนวใหม่ในรูปหูฟังอัจฉริยะที่มาพร้อมเซ็นเซอร์ตรวจจับข้อมูลสุขภาพ ดึงชื่อนักร้องเพลงแร็ปชื่อดังอย่าง “ฟิฟตี้เซนต์ (50 Cent)” มาเป็นพรีเซนเตอร์แบรนด์หูฟังไฮเทคที่สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้

การดึงชื่อแร็ปเปอร์ดังอย่างเคอร์ติส แจ็กสัน (Curtis Jackson) ที่รู้จักกันในนาม “50 Cent” มาช่วยทำแบรนด์นั้นถือเป็นการสร้างจุดยืนให้ผู้ใช้รับรู้ว่าหูฟังนี้เหมาะสมกับการใช้ในชีวิตประจำวันของคนยุคใหม่ โดยจะเป็นอุปกรณ์ที่รวมเทคโนโลยี ระบบเก็บข้อมูลสุขภาพ และการออกแบบเชิงแฟชันเข้าไว้ด้วยกัน ซึ่งเป็นแนวทางเดียวกับ Brian Krzanich ซีอีโออินเทลเคยพูดถึงยุทธศาสตร์ตลาดสินค้าไฮเทคสวมใส่ได้ที่อินเทลวางไว้

หูฟังนี้มีชื่อเรียกอย่างเป็นทางการว่า “SMS Audio BioSport In-Ear Headphones” คำบรรยายที่ระบุไว้ข้างแบรนด์หูฟังคือ “powered by Intel” กำหนดการเปิดตัวคือภายในไตรมาส 4 ปีนี้ สนนราคายังไม่เปิดเผย

จุดเด่นหลักคือ หูฟังจะสามารถวัดอัตราการเต้นหัวใจได้ทุกเวลาที่สวมใส่ โดยผู้ใช้จะสามารถบันทึกประวัติการเต้นของหัวใจทั้งขณะทำงาน เดิน หรือแม้แต่เวลานอนหลับ จุดนี้ทั้งอินเทลและเอสเอ็มเอสออดิโอได้พัฒนาระบบเพื่อประมวลผลข้อมูลประวัติการเต้นของหัวใจเหล่านี้...

 อ่านต่อ

Google เปิดช่วยองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรโฆษณาฟรี 3 แสน/เดือน

กูเกิล เปิดตัวโครงการ Google Ad Grants ในประเทศไทย ช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับเหล่าองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ด้วยเครดิตสนับสนุนจำนวน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน เพื่อใช้โปรโมตกิจกรรมเพื่อสังคมรวมถึงนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ขององค์กร ผ่านการโฆษณาออนไลน์ AdWords บน Google.com

พรทิพย์ กองชุน หัวหน้าฝ่ายการตลาด Google ประเทศไทย โพสต์ข้อความผ่าน Official Google Thailand Blog ว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ Google Ad Grants ได้เปิดให้บริการเเล้วในประเทศไทย โปรแกรมนี้จะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับเหล่าองค์กรที่ไม่แสวงหาผลกำไร ด้วยเครดิตสนับสนุนจำนวน 10,000 ดอลลาร์สหรัฐต่อเดือน (ราว 300,000 บาท) เพื่อใช้โปรโมตกิจกรรมเพื่อสังคมรวมถึงนำเสนอไอเดียใหม่ๆ ขององค์กร ผ่านการใช้โฆษณาออนไลน์ AdWords บน Google.com”

โดยองค์กรที่ได้รับสิทธิ์สามารถสร้างเเละบริหารจัดการบัญชี AdWords ได้ด้วยตัวเอง เหมือนกับบัญชีทั่วไปที่ซื้อโฆษณา AdWords โดยมีสิทธิพิเศษและเงื่อนไขต่อผู้เข้าร่วมโปรแกรมดังนี้

- เงินทุนประจำวัน อยู่ที่ 329 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 9,870 บาท)
- จำกัดราคาต่อหนึ่งคลิก (CPC) สูงสุดไว้ที่ 2 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 60 บาท)
- ใช้ได้เฉพาะแคมเปญที่กำหนดเป้าหมายจากคำหลักโดยโฆษณาจะปรากฏบนหน้าผลการค้นหาของ Google และเเสดงโฆษณาแบบข้อความเท่านั้น

 อ่านต่อ

‘เคลม ดิ’ ดาวเด่นจาก ‘ดีแทค แอคเซลเลอเรท’ - ฉลาดสุดๆ

ถือเป็นอีกหนึ่งโครงการบ่มเพาะผู้ประกอบการด้านไอทีหน้าใหม่หรือ “สตาร์ต อัพ” ที่มีความเคลื่อนไหวที่น่าสนใจ สำหรับ โครงการดีแทค แอคเซลเลอเรท (dtac Accelerate) เมื่อหนึ่งในทีมสตาร์ตอัพของโครงการในปีนี้ คือ ทีมบริษัท เอนนี่แวร์ ทู โก จำกัด (Anywhere to go) ผู้ก่อตั้งและพัฒนาแอพพลิเคชั่น “เคลม ดิ” (Claim di) สามารถได้รับเงินทุนเริ่มต้นประมาณ 1 ล้านดอลลาร์สหรัฐ จากกลุ่มนักลงทุนแนวหน้าจากทั่วโลก

โดยจุดเริ่มต้นจากดีลครั้งนี้มาจากงาน Geeks on a plane ที่ทาง บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือ ดีแทค และ เทเลนอร์ ดิจิทัล สำนักงานส่งเสริมอุตสาหกรรมซอฟต์แวร์แห่งชาติ (องค์การมหาชน) หรือ ซิป้า และ บริษัท สามารถ มัลติมีเดีย จำกัด ร่วมกันจัดงานขึ้น และได้เชิญนักลงทุนผู้เชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี ผู้ประกอบการ และ ผู้ทรงอิทธิพลทางด้านนี้ จากทั่วโลกมายังประเทศไทย

และทีม anywhere to go ได้มีโอกาสนำเสนอผลงานท่ามกลางนักลงทุนเหล่านี้ ซึ่งประกอบด้วย venture capital รายใหญ่ เช่น 500 startup และ Golden Gate Venture รวมถึงนักลงทุนแนวหน้า เช่น ไมค์ ปราสาท (Mike Prasad), ทาเคชิ อิบาร่า (Takeshi Ebihara), รีไบรท์ พาร์ทเนอร์ (Rebright Partner), แซมเมอร์ คาเร็ม (Samer Karam), อลิซ ทอมมี่ เชียร์ ( Alice Tommy Chia), ซุปเปอร์ เอซเสซ เวนเจอร์ (Super Aces Ventures), ราวี อกราวาล...

 อ่านต่อ

 

ดูเฉพาะหัวข้อ

Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2021. All rights Reserved.