User Online ( 25 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » ข่าวสารร้านค้า
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข่าวสารร้านค้า
กำลังแสดง 51 - 60 จาก 1481  1  2  3  4  5  [6]  7  8  9  10 | Next >> 

เอทีซีไอเตรียมชง “โอเพ่นดาต้า” เข้าเป็นนโยบายประเทศ

“เอทีซีไอ” เตรียมดัน “โอเพ่นดาต้า” เข้าเป็นกฎหมายใน สนช. เผยข้อดีการเปิดเผยข้อมูลจะทำให้ทุกอย่างโปร่งใส ไร้คอร์รัปชัน และสามารถนำข้อมูลต่างๆ มาใช้ต่อยอดเพื่อสร้างประโยชน์ในการพัฒนาประเทศ ชี้ต่างประเทศออกเป็นกฎหมายเพื่อใช้ขับเคลื่อนประเทศกันหมดแล้ว พร้อมจัดประชุมระดมความรู้ด้านไอทีในแนวคิด ATCI 25th Anniversary - Ever Onward ที่จะเน้นการปฏิรูปประเทศไทยด้วยไอที 18-19 กันยายนนี้

นายอดิเรก ปฏิทัศน์ นายกสมาคมอุตสาหกรรมเทคโนโลยีสารสนเทศไทย (ATCI) กล่าวว่า เอทีซีไอ เตรียมนำเสนอการเปิดเผยข้อมูล หรือ “โอเพ่นดาต้า” เข้าสู่การกำหนดนโยบายของสภานิติบัญญัติแห่งชาติ หรือ สนช. ผ่านสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย ที่เป็นตัวแทนอยู่ โดยการเปิดเผยข้อมูลดังกล่าวจะช่วยทำให้ประเทศไทยมีข้อมูลที่เป็นประโยชน์ และสามารถนำมาใช้งานได้มากขึ้น นอกจากนี้ เอทีซีไอ ยังได้เตรียมจัดการประชุมด้านไอที เพื่อระดมความคิดเห็นในการนำไอทีมาเป็นยุทธศาสตร์หลักในการพัฒนาประเทศ

โอเพ่นดาต้า เป็นเรื่องที่หลายประเทศให้ความสำคัญ และออกเป็นกฎหมาย ที่กำหนดให้ทั้งหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนทำการเปิดเผยข้อมูลอย่างสมบูรณ์ เป็นข้อมูลที่สามารถเปิดเผยได้ ไม่ใช้ข้อมูลส่วนบุคคล อย่างเช่น การใช้จ่ายเงินในแต่ละหน่วยงานของภาครัฐ ข้อมูลการจัดซื้อจัดจ้าง หรือดำเนินการต่างๆ โดยจะต้องเปิดแบบเรียลไทม์...

 อ่านต่อ

Sony เปิดตัว A5100 กล้องดิจิตอลเล็กที่สุดในโลก

โซนี่ (Sony) เปิดตัวกล้องดิจิตอลขนาดกะทัดรัดรุ่นใหม่ล่าสุด A5100 จุดเด่นคือ การใช้เซ็นเซอร์ที่มีขนาดเล็กที่สุดในโลก รองรับเครือข่ายไร้สายไว-ไฟ (Wi-Fi) เพื่อการส่งไฟล์ภาพโดยไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อให้ยุ่งยาก จัดเต็มระบบโฟกัสอัตโนมัติเทคโนโลยีพิเศษที่สามารถโฟกัสในเวลา 0.07 วินาทีเท่านั้น

A5100 ถูกเปิดตัวด้วยฐานะกล้องรุ่นใหม่ในตระกูล APS C-E โดยวางจุดยืนเป็นรุ่นที่ทำตลาดแทน NEX-5T แต่ต่ำกว่า A6000 ถือเป็นสินค้ากลุ่มกล้องคอมแพกต์รุ่นล่าสุดของโซนี่ในขณะนี้

A5100 มาพร้อมเซ็นเซอร์ Exmor CMOS ขนาด APS C ความละเอียด 24.3 ล้านพิกเซล หน่วยประมวลผลในกล้องคือ Bionz X ซึ่งเป็นระบบใหม่ล่าสุดที่โซนี่พัฒนาขึ้นมา และใช้กับกล้องรุ่นเรือธงอย่าง A7 ผู้ใช้ A5100 สามารถปรับองศาหน้าจอทัชสกรีนในกล้องได้มากกว่า 180 องศา

นอกจากหน้าจอสัมผัสที่ผู้ใช้ A5100 จะสามารถแตะหน้าจอเพื่อตั้งค่ากล้อง A5100 ยังรองรับการเชื่อมต่อระบบไว-ไฟ ทำให้ผู้ใช้สามารถดาวน์โหลดฟังก์ชัน และแอปพลิเคชันเพิ่มเติมได้จากร้าน PlayMemories Store ของโซนี่ แถมยังรองรับเทคโนโลยีชิปไร้สายเพื่อการอ่านข้อมูลระยะใกล้ NFC ซึ่งทำให้ A5100 สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่รองรับได้เร็วขึ้น เช่น เครื่องพิมพ์ไร้สาย เป็นต้น ขณะเดียวกัน กระบวนการส่งไฟล์รูประหว่างอุปกรณ์ก็ทำได้ง่ายขึ้น รวมถึงการนำแท็บเล็ต...

 อ่านต่อ

อัปเดท 8 สถิติล่าสุดของ Facebook ไตรมาส 1 ปี 14

เครือข่ายสังคมอันดับ 1 ของโลก "เฟซบุ๊ก (Facebook)" ประกาศสถิติล่าสุดของบริษัทในงานแถลงผลประกอบการไตรมาส 1 ปี 2014 อย่างน่าสนใจ หนึ่งในสถิติสุดทึ่งคือตัวเลขผู้ใช้เฟซบุ๊กบนอุปกรณ์พกพารายเดือน (Monthly Mobile Users) นั้นทะลุหลัก 1 พันล้านคนแล้ว ขณะที่ยอดผู้ใช้แอปพลิเคชันแชตที่เฟซบุ๊กเพิ่งซื้อกิจการมาอย่าง "วอตสแอป (whatsapp)" ทะยานเกินหลัก 500 ล้านคนเรียบร้อย

1 ผู้ใช้บนอุปกรณ์พกพาทะลุ 1 พันล้าน
Monthly Active Users หรือผู้ใช้งานประจำต่อเดือนคือสถิติที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลายว่าเป็นตัวเลขบอกเล่าความนิยมของบริการนั้นได้ดี โดย 1 ปีครึ่งหลังจากที่เฟซบุ๊กประกาศว่าบริษัทมียอดผู้ใช้งานประจำต่อเดือนเกิน 1 พันล้านคน วันนี้ เฟซบุ๊กยืนยันว่าผู้ใช้ Monthly Active Users บนอุปกรณ์พกพาทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต ได้ทะลุหลัก 1 พันล้านคนเช่นกัน

2 ผู้ใช้ประจำเกิน 1.28 พันล้านคนต่อเดือน
ข้อมูลที่เฟซบุ๊กเปิดเผยสะท้อนว่าตัวเลขผู้ใช้บนอุปกรณ์พกพาจะแตกต่างจากผู้ใช้บนคอมพิวเตอร์ราว 200 ล้านคน โดยไตรมาส 1 ปี 2014 ตัวเลข Monthly Active User รวมทั่วโลกของเฟซบุ๊กอยู่ที่ 1.28 พันล้านคน ยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่องทุกไตรมาสหลังจากที่เฟซบุ๊กเข้าสู่ตลาดหุ้นในปี 2012

3 รายได้รวม 2.5 พันล้านเหรียญ
ตลอด 3 เดือนต้นปี 2014 ที่ผ่านมา...

 อ่านต่อ

วีเอ็มแวร์เผยยอดขายยังโต อัด 3 กลยุทธ์เจาะภาคเอกชน

วีเอ็มแวร์ชี้ปัจจัยแวดล้อมทั้งการเมืองและเศรษฐกิจไม่ได้ส่งผลต่อยอดขาย เพราะองค์กรต่างๆ ยังต้องเพิ่มความสามารถทางการแข่งขันจึงยังมีการลงทุนอย่างต่อเนื่อง เผยรายได้ทั่วโลกปีที่ผ่านมา 5.2 พันล้านเหรียญ ส่วนเมืองไทยยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง เตรียม 3 กลยุทธ์เจาะตลาดเอนเตอร์ไพรส์เอกชนทดแทนรายได้ภาครัฐที่หดตัวลง ผลสำรวจล่าสุดในเมืองไทยพบ 66% รู้สึกว่าทำงานข้างนอกมีประสิทธิภาพดีกว่าออฟฟิศ

นายชวพล จริยาวิโรจน์ ผู้จัดการประจำประเทศไทย และอินโดจีน วีเอ็มแวร์ กล่าวว่า เศรษฐกิจในขณะนี้การลงทุนด้านซอฟต์แวร์ดาต้าเซ็นเตอร์ไม่ได้สะดุดเท่าไร เนื่องจากบริษัทส่วนใหญ่ต้องการเพิ่มความสามารถในการแข่งขัน พร้อมกับการลดต้นทุน เช่นเดียวกับ เอนยูสเซอร์ คอมพิวติ้ง ที่กำลังมีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากในช่วง 3-4 ปีที่ผ่านมามีเหตุการณ์ที่ส่งผลกระทบต่อการทำงานอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็นภัยธรรมชาติ หรือปัญหาทางด้านการเมือง

โดยปี 2013 วีเอ็มแวร์มีรายได้ทั่วโลก 5.2 พันล้านเหรียญสหรัฐ ส่งผลให้ในปัจจุบันติดอันดับซอฟต์แวร์อันดับที่ 5 ของโลก มีลูกค้ากว่า 5 แสนราย และมีพาร์ตเนอร์ประมาณ 6 หมื่นราย สำหรับในประเทศไทยวีเอ็มแวร์ยังคงสามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และเติบโตเพิ่มขึ้นเมื่อเทียบไตรมาสต่อไตรมาสของปีนี้กับปีที่ผ่านมา...

 อ่านต่อ

โลกไซเบอร์อยู่ยาก! ไทยรั้งอันดับ 28 มีภัยคุกคามทางเน็ต

ไซแมนเทค เผยผลสำรวจด้านความปลอดภัย ชี้ยุคของ ‘การโจรกรรมข้อมูลครั้งใหญ่’ บ่งบอกถึงพฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของอาชญากรไซเบอร์และผลตอบแทนที่เพิ่มสูงขึ้น โดยไทยรั้งอันดับ 28 ทั่วโลกสำหรับภัยคุกคามบนอินเทอร์เน็ต...

หลังจากที่แอบซ่อนตัวมาตลอดช่วง 10 เดือนแรกของปี 2556 ท้ายที่สุดอาชญากรไซเบอร์ก็ได้ปล่อยชุดการโจมตีที่สร้างความเสียหายมากที่สุดในประวัติศาสตร์ของอาชญากรรมไซเบอร์ รายงานภัยคุกคามด้านความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ต (Internet Security Threat Report - ISTR) ของบริษัท ไซแมนเทค (Symantec) ฉบับที่ 19 แสดงถึงการเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในด้านพฤติกรรมของอาชญากรไซเบอร์ ซึ่งเผยให้เห็นว่าปฏิบัติการของคนร้ายใช้เวลาหลายเดือนก่อนที่จะดำเนินการโจรกรรมข้อมูลครั้งใหญ่ แทนที่จะดำเนินการโจมตีอย่างฉับไวเพื่อผลประโยชน์แต่สร้างผลตอบแทนได้น้อยกว่า

นายประมุท ศรีวิเชียร ผู้จัดการประจำประเทศไทยของไซแมนเทค กล่าวว่า ภัยคุกคามด้านความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตในประเทศไทยรั้งอยู่ในอันดับที่ 28 ของปี 2556 โดยอยู่ที่อันดับ 29 ในระดับโลกเมื่อปี 2555 ข้อสังเกตที่สำคัญก็คือ ขณะที่ระดับความซับซ้อนเพิ่มสูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในหมู่ผู้โจมตี แต่ที่น่าแปลกใจก็คือ ผู้โจมตีพร้อมที่จะอดทนรอคอยจนกว่าจะพบโอกาสที่ดีกว่าและให้ผลประโยชน์สูงกว่า โดยในช่วงปี 2556 จำนวนการละเมิดเพิ่มขึ้น 62 เปอร์เซ็นต์เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้า...

 อ่านต่อ

พรินเตอร์ยังไม่ตาย!?!

ต้นแบบพรินเตอร์ขนาดเล็กแบบพกพา “พ็อกเกต พรินเตอร์” กลายเป็นความหวังใหม่ของแวดวงการพิมพ์ ด้วยความสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ทุกที่ ใช้ไฟฟ้าจากแบตเตอรี่และชาร์จไฟได้ผ่านสายยูเอสบี แม้ว่ารุ่นแรกจะเป็นเพียงการพิมพ์แบบขาว-ดำ แต่ก็สร้างยอดสั่งซื้อได้กว่า 450,000 เหรียญหลังทำการเปิดจองเพียง 12 วันบนเว็บไซต์

ซูทาแล็บส์ (Zutalabs) เผยเทคโนโลยีใหม่อวดวงการพิมพ์ ด้วยเครื่องพิมพ์เคลื่อนที่ขนาดเล็ก สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ชาร์จไฟฟ้าเข้าแบตเตอรี่จากที่บ้านได้อย่างสะดวกด้วยสายยูเอสบี โดยการชาร์จไฟ 1 ครั้งรองรับการใช้งานพิมพ์ได้นานกว่า 1 ชั่วโมง พร้อมตลับหมึกพิมพ์ที่สามารถพิมพ์ได้กว่า 1,000 แผ่นสำหรับกระดาษมาตรฐาน ซึ่งเทคโนโลยีดังกล่าวถูกตั้งชื่ออย่างเป็นทางการว่า “พ็อกเกต พรินเตอร์”

พ็อกเกต พรินเตอร์ มีเงื่อนไขการทำงานภายใต้การวางกระดาษขาวบนพื้นที่เรียบ และไม่เลื่อน โดยลักษณะที่สำคัญของพรินเตอร์ขนาดเล็กนี้คือล้อที่ซ่อนอยู่ภายใน พร้อมระบบเซ็นเซอร์ที่จะบังคับการเดินของล้อให้เป็นเส้นตรงจากบรรทัดที่มีการพิมพ์ก่อนหน้า โดยด้านเหลี่ยมของเครื่องจะต้องวางให้เข้ารูปกับมุมของกระดาษที่จะทำการพิมพ์ ทั้งนี้ความเร็วของการพิมพ์ตัวอักษรทั้งแผ่นอยู่ที่ประมาณ 40-45 วินาที ด้วยรูปแบบการพิมพ์แบบอิงก์เจ็ต รองรับการใช้งานแบบขาว-ดำเท่านั้น โดยคาดว่าการพัฒนาครั้งต่อไปจะสามารถรองรับการพิมพ์สีได้...

 อ่านต่อ

ASUS แนะนำสมาร์ทโฟน ZenFone ในประเทศไทย

สมาร์ทโฟน ZenFone ซีรี่ย์ใหม่จากเอซุส ที่มาพร้อมกับ ASUS ZenUl ที่มึคุณสมบัติอันโดดเด่น พร้อมกับเทคโนโลยีกล้องถ่ายภาพ PixelMaster นี้จะทำให้การถ่ายภาพและวิดีโอออกมาอย่างสวยงามไม่ว่าจะอยู่ในสภาพของแสงแบบใดก็ตาม

 อ่านต่อ

แทนเจอรีนหนีภาครัฐวูบ เน้นบริการคลาวด์ ตั้งเป้าโต 10%

แทนเจอรีนเผยเตรียมรุกการให้บริการคลาวด์ด้วย Google Apps for Business อย่างเต็มรูปแบบ หลังพบผู้บริโภคเริ่มเข้าใจการใช้งานและมีแนวโน้มการเติบโตที่ดี ชี้ปีนี้ตั้งเป้าการเติบโตแค่ 10% ลดลงจากปีที่ผ่านมาซึ่งมีการเติบโตถึง 90% เหตุการทำงานของหน่วยงานราชการหยุดชะงักและยังไม่มีโครงการใหญ่ๆ เข้ามา เตรียมดันยอดแอ็กเคานต์ยูสเซอร์เพิ่มจาก 30,000 เป็น 50,000 รายในสิ้นปีนี้ และเพิ่มสัดส่วนรายได้จากกูเกิลเป็น 15% จากเดิมอยู่ที่ 10%

นายเจริญชัย วงศ์ปิยะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แทนเจอรีน จำกัด ผู้ให้บริการ Total IT Solution Provider กล่าวว่า กลยุทธ์การทำตลาดในปีนี้บริษัทฯ จะเน้นการให้บริการคลาวด์มากขึ้น เนื่องจากมองเห็นว่า 3 เทรนด์หลักสำคัญอย่าง 1. คลาวด์ 2. โมบิลิตี และ3. ซีเคียวริตี ได้กลายเป็นเรื่องที่โดดเด่นอย่างมาก ประกอบกับผู้บริโภคในปัจจุบันเริ่มเข้าใจถึงการใช้งานคลาวด์กันแล้ว ทั้งนี้ การให้บริการดังกล่าวจะอาศัยความเป็นคู่ค้าของ Google Enterprise Partner ในการเข้ามาทำการตลาดวางแผนและอิมพลีเมนต์ Google Apps for Business ให้บริษัทที่ต้องการใช้งานคลาวด์แบบปลอดภัย

ทั้งนี้ ในปีที่ผ่านมาแทนเจอรีนมีรายได้รวม 700 ล้านบาท หรือเติบโตขึ้น 90% เมื่อเทียบกับปีก่อนหน้าที่ทำรายได้ประมาณ 370 ล้านบาท โดยการเติบโตดังกล่าวมาจากการเพิ่มจำนวนบุคลากรเพื่อสร้างโอกาสในการขาย...

 อ่านต่อ

'ซัมซุง'ผงาด'แอปเปิล'ยังต้องเหลียวมอง'ซัมซุง'ผงาด'แอปเปิล'ยังต้องเหลียวมอง

"ซัมซุง"เพิ่งโค่น"โนเกีย"เป็นผู้ผลิตมือถือใหญ่สุดของโลกในแง่ปริมาณจังหวะนี้แม้แต่ "แอปเปิล" ยักษ์ใหญ่แห่งวงการยังต้องเหลียวมามอง

นอกจาก จะแซงหน้าโนเกีย ปิดฉากการเป็นผู้ผลิตมือถือรายใหญ่สุดของโลก 14 ปีซ้อนของค่ายฟินแลนด์ ด้วยยอดขายรวม 93.5 ล้านเครื่องในไตรมาสแรกปีนี้ เทียบกับโนเกีย 82.7 ล้านเครื่อง ซัมซุงยัง พลิกเกมมานำแอปเปิล ในตลาดสมาร์ทโฟนได้สำเร็จ ในไตรมาสแรกของปีนี้ โดยมีอาวุธสำคัญ อยู่ที่หน้าจอสมาร์ทโฟนหลากหลายขนาด เพื่อตอบทุกความต้องการ

ข้อมูลจากสเตรทิจี้ อะนาไลติกส์ พบว่า ไตรมาสล่าสุด ที่สิ้นสุดเดือนมีนาคม ซัมซุงขายสมาร์ทโฟนได้ 44.5 ล้านเครื่อง กลับมานำหน้าแอปเปิลที่ขายไอโฟนได้ 35.1 ล้านเครื่องในช่วงเดียวกัน

บลูมเบิร์ก ระบุว่า "ซัมซุง" ขายสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอหลากหลาย 13 ไซส์ ตั้งแต่ซัมซุง รีเพลนิช 2.8 นิ้ว ไปจนถึงกาแล็กซี่ โน้ต 5.3 นิ้ว แตกต่างกับคู่แข่ง "แอปเปิล" ที่เชื่อมั่นกับโมเดลที่จำกัดเฉพาะหน้าจอขนาด 3.5 นิ้ว

2 ยักษ์สมาร์ทโฟนโลก ใช้กลยุทธ์ที่แตกต่าง แต่ประสบความสำเร็จทั้งคู่ ซึ่ง "นีล มอว์สตัน" จากสเตรทิจี้ อะนาไลติกส์ วิเคราะห์ว่า ซัมซุงใช้ กลยุทธ์กระสุนลูกปรายสำหรับตลาดฮาร์ดแวร์มือถือและอุปกรณ์พกพา โดยปล่อยมือถือใหม่ๆ สารพัดรุ่นด้วยความเร็วสูงทุกๆ ปี และคาดหวังให้มีสักรุ่นหรือมากกว่านั้นที่ติดตลาด

กลยุทธ์ขนาดหน้าจอที่หลากหลาย...

 อ่านต่อ

"โตชิบา"เล็งปรับราคาสินค้า

ค่าแรง-ต้นทุนวัตถุดิบพุ่ง โตชิบาเตรียมปรับราคาสินค้า 5-10% ระบุ แม้น้ำท่วมปีที่ผ่านมารายได้ยังฉลุย 9,000 ล้าน โตสูงสุดรอบ 5 ปี

นายยูกิฮารุ อาดาชิ ประธานบริษัท โตชิบา ไทยแลนด์ จำกัด เปิดเผยว่า ค่าแรงที่ปรับขึ้น 300 บาท และต้นทุนวัตถุดิบที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผู้ประกอบการและซัพพลายเออร์ไม่สามารถแบกรับภาระนี้ได้ และมีการขอปรับราคาชิ้นส่วนขึ้น ดังนั้น ในเดือน มิ.ย.นี้ โตชิบาจะมีการปรับราคาสินค้าขึ้นเช่นกัน โดยเฉลี่ย 5-10%

สำหรับผลการดำเนินงานในปีที่ผ่านมา (เม.ย. 54-มี.ค. 55) บริษัทมีรายได้อยู่ที่ 9,000 ล้านบาทเพิ่มขึ้น 20% เมื่อเทียบกับของปีก่อน ซึ่งผลการดำเนินงานดังกล่าวถือเป็นรายได้ที่สูงสุดเป็นประวัติการณ์ หรือสูงสุดในรอบ 5 ปี โดยแม้ว่าโตชิบาจะ ประสบปัญหาจากภาวะน้ำท่วมก็ตาม จนทำให้สินค้าบางอย่างขาดตลาด แต่ด้วยการมีสินค้าที่หลากหลาย ครอบคลุมทุกหมวดหมู่ การวางกลยุทธ์ที่แตกต่างจากคู่แข่ง และการเปิดตัวสินค้าใหม่อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้ผลประกอบการยังเติบโตได้

"เราได้รับความร่วมมือจากผู้แทนจำหน่าย ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด ช่วยกันกระจายสินค้าไปถึงมือผู้บริโภค สำหรับการเติบโตของบริษัทจากการฟื้นตัวจากปัญหาอุทกภัยในปีที่แล้ว โรงงานผลิตเครื่องซักผ้าและตู้เย็นสองประตู ที่สวนอุตสาหกรรมบางกะดี ปทุมธานี จะกลับมาฟื้นตัวเต็มที่ผลิตได้ 100% ตามปกติในไตรมาส 2 นี้แน่นอน"...

 อ่านต่อ

 

ดูเฉพาะหัวข้อ

Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2021. All rights Reserved.