User Online ( 16 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » ข่าวสารร้านค้า
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข่าวสารร้านค้า
กำลังแสดง 11 - 20 จาก 1481  1  [2]  3  4  5  6  7  8  9  10 | Next >> 

โซนี่วางจำหน่ายเอ็กซพีเรีย ที 3 ในไทย

โซนี่ วางจำหน่าย โซนี่ เอ็กซพีเรีย ที 3 ( Sony Xperia T3 ) สมาร์ทโฟนกรอบสแตนเลสสตีล มีให้เลือก 3 สี คือ ขาว ดำ และม่วง หน่วยประมวลผลความเร็วสูงควอลคอมม์ ควอดคอร์ สแนปดรากอน 1.4 GHz ระบบปฎิบัติการแอนด์ดรอย4.4 รองรับ4G LTE สำหรับรุ่นSingle Sim และระบบ3G สำหรับรุ่นDual Sim ตลอดจนความจุแบตเตอรี่ที่มากถึง2500 mAh และโหมดประหยัดพลังงาน

มีเทคโนโลยี NFC(Near Field Communication) ให้เชื่อมต่ออุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทุกอย่างแบบไร้สายได้ง่ายและรวดเร็วเพียงสัมผัสเดียว จอแสดงผลขนาด 5.3 ความละเอียดสูง กล้องถ่ายภาพความละเอียด 8 ล้านพิกเซล วางจำหน่ายในประเทศไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ราคา 13,990 บาท

 อ่านต่อ

เผยซีพียูไอโฟน6 รุ่นจอ5.5นิ้ว อาจแรงกว่ารุ่น 4.7 นิ้ว

นักวิเคราะห์ต่างประเทศ ชี้ ไอโฟน6 ทั้ง 2 รุ่นต่างกันไม่ใช่แค่ขนาดหน้าจอ โดยรุ่นที่หน้าจอ 5.5 นิ้วตัวซีพียูจะมีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่น 4.7 นิ้ว โดยคาดว่าน่าจะเป็นชิพ A8 หรือไม่ก็ใช้เทคโนโลยีการผลิตแบบใหม่…

เว็บไซต์ Macrumors รายงานอ้างจาก AppleInsider ที่ระบุว่า ทิมโมธี อาคูรี นักวิเคราะห์จาก โคเวน แอนด์ โค (Cowen & Co) ยืนยันว่า สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิล ที่คาดว่าจะเป็น ไอโฟน6 (iPhone 6) ในรุ่นขนาดจอ 4.7 นิ้วและ 5.5 นิ้วจะมีความแตกต่างกันนอกเหนือไปจากขนาดของจอ เพราะจากการตรวจสอบข้อมูลของซัพพลายเชนพบว่า ไอโฟน 6 รุ่นจอ 5.5 นิ้วจะใช้ชิพประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงกว่ารุ่น 4.7 นิ้ว โดยแม้จะยังไม่มีรายละเอียดของชิพโปรเซสเซอร์ที่ทั้ง 2 รุ่นใช้งาน แต่ในรายงานระบุว่าความต่างน่าจะอยู่ที่ความเร็วของโปรเซสเซอร์ เหมือนกับชิพ A7 ในไอแพดและไอโฟน5 โดยในไอแพด แอร์ (iPad Air) จะมีความเร็วที่ 1.4GHz ส่วนไอแพดมินิ เรตินาดิสเพลย์ (iPad Mini Retina Display) และไอโฟน5S (iPhone 5S) จะมีความเร็วที่ 1.3GHz.


นายอาคูรี ระบุอีกว่า ยกตัวอย่างโปรเซสเซอร์ที่เร็วกว่าในไอโฟน 6 รุ่น 5.5 นิ้ว อาจจะมี ดาย (die) ที่ใหญ่กว่า ของรุ่น 4.7 นิ้ว โดยการที่สถาปัตยกรรมการออกแบบชิพเปลี่ยนไป อาจบอกใบ้ถึงการมาของชิพตัวใหม่ที่น่าจะเป็นโปรเซสเซอร์ A8 ที่มากับกราฟิกโปรเซสเซอร์ในตัว หรือ มากับชิพที่มีเทคโนโลยีการผลิตใหม่...

 อ่านต่อ

หมดลุ้น! เปิดใจทำไม 'Tropico5' โดนสั่งห้ามขายในไทย!

"นิวอีร่า" ผู้ให้บริการเกมในประเทศไทย เปิดใจกับ "ไทยรัฐออนไลน์" กรณีเกมดัง Tropico5 ถูกสั่งห้ามขายในไทย เผยยอมรับมติจากกรมส่งเสริมวัฒนธรรม หลังส่งจดหมายแจ้งมายังบริษัทว่าไม่ให้จำหน่ายเกมดังกล่าว...

กลายเป็นเรื่องราวให้ชาวเกมเมอร์ได้แตกตื่น เมื่อมีกระแสข่าวเล็ดลอดออกมาว่า... เกม Tropico5 ที่บริษัท นิวอีร่า อินเตอร์แอคทีฟ มีเดีย จำกัด ได้รับลิขสิทธิ์มาจาก Kalypso Media ไม่ได้รับอนุญาตให้จำหน่ายในประเทศไทย!!!


"ทีมข่าวไทยรัฐออนไลน์" จึงได้ติดต่อไปยังบริษัทนิวอีร่า ในฐานะผู้จำหน่ายเกมลิขสิทธิ์ต่างๆ เพื่อสอบถามถึงรายละเอียดของเรื่องดังกล่าว ว่าจริง เท็จ ประการใด และเราได้คำตอบจากผู้บริหารรายหนึ่งของนิวอีร่า ดังนี้…


"วันนี้เราได้โพสต์เฟซบุ๊กผ่าน New Era Thailand จริง ว่าสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม มีมติไม่อนุญาตให้เราจำหน่ายเกม Tropico5 ในประเทศไทยได้ แต่เนื่องจากมีการแสดงความเห็นค่อนข้างรุนแรง ทีมงานจึงตัดสินใจลบโพสต์ข้อความดังกล่าว"

ผู้บริหารของนิวอีร่า กล่าวอีกว่า บริษัทได้รับจดหมายจากสำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ กรมส่งเสริมวัฒนธรรม เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา (1 ส.ค.2557) ซึ่งจดหมายดังกล่าวมีเนื้อหาระบุว่ามีการพิจารณาเกี่ยวกับเนื้อหาของเกม Tropico5 และมีมติไม่ให้จำหน่ายเกม Tropico5...

 อ่านต่อ

Xiaomi เขี่ย Samsung ขึ้นนำเบอร์ 1 ตลาดจีน

ความเคลื่อนไหวในตลาดโทรศัพท์มือถือจีนนั้น ถือเป็นสิ่งที่โลกไม่เคยมองข้ามเพราะจีนถูกยกให้เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในโลก ล่าสุด มีรายงานว่าเสี่ยวหมี่ (Xiaomi Corp.) ดาวรุ่งดวงใหม่แดนมังกรสามารถทำยอดขายเพิ่มขึ้น 3 เท่าตัว จนถูกจัดอันดับเป็นผู้ค้าสมาร์ทโฟนเบอร์ 1 ของจีนแทนที่ซัมซุง (Samsung) แล้ว ถือเป็นการประกาศศักดายิ่งใหญ่ของเสี่ยวหมี่ ที่เพิ่งก่อตั้งเพียง 4 ปีเท่านั้น

รายงานระบุว่า เสี่ยวหมี่ สามารถจัดส่งสมาร์ทโฟนมากกว่า 15 ล้านเครื่องในช่วงไตรมาส 2 ของปี 2014 (เมษายน-มิถุนายน) ทำให้เสี่ยวหมี่ ครองส่วนแบ่งในตลาดจีนมากกว่า 14% ตัวเลขเหล่านี้ถือว่าเหนือกว่าซัมซุงที่จำหน่ายสมาร์ทโฟนได้ราว 13.2 ล้านเครื่อง บนสัดส่วนตลาด 12% ทำให้บริษัทวิจัยคานาลิส (Canalys) ดึงชื่อเสี่ยวหมี่ขึ้นเป็นผู้ค้าสมาร์ทโฟนอันดับ 1 ในจีนแทนแชมป์เก่าอย่างซัมซุง

บริษัทวิจัย Canalys มองว่าปรากฏการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นผลจากผู้บริโภคจีนที่หันไปเลือกซื้อสินค้าจากผู้ผลิตในประเทศที่สามารถสร้างสรรค์สินค้าได้เทียบเท่ากับสินค้าของบริษัทของแอปเปิล (Apple) ซึ่งเป็นบริษัทต่างชาติรายเดียว (นอกจากซัมซุง) ที่สามารถแทรกตัวเข้าไปในกลุ่มสมาร์ทโฟนยอดนิยมของชาวจีนสูงสุด 10 อันดับ (Top 10) โดยก่อนหน้านี้ แอปเปิลสามารถเพิ่มยอดจำหน่ายได้มากกว่า 58% จากการร่วมเป็นพันธมิตรกับโอเปอเรเตอร์ท้องถิ่นอย่าง...

 อ่านต่อ

ระดมไอเดีย “มือถือผู้ใช้ต่อเองได้” หลัง Sennheiser โดดร่วมมือ

ทีมผู้สร้างสรรค์แนวคิด “สมาร์ทโฟนตัวต่อ” ที่ผู้ใช้สามารถต่อประกอบชิ้นส่วนเองได้นาม “โฟนบล็อก (Phoneblok)” ประกาศชวนชาวโลกร่วมเสนอไอเดียสำหรับ “ซาวนด์-บล็อก (sound-blok)” ว่า สมาร์ทโฟนผู้ใช้ต่อเองได้ที่เน้นความสามารถด้านเสียงเพลงนี้ควรจะมีความสามารถใดบ้าง ถือเป็นการระดมไอเดียเพื่อเตรียมพร้อมพัฒนาสมาร์ทโฟนพันธุ์ใหม่ร่วมกับเจ้าพ่อหูฟังระดับโลกอย่าง “เซนไฮเซอร์ (Sennheiser)” ซึ่งประกาศความร่วมมือกับทีมงาน Phoneblok ตั้งแต่ช่วงพฤษภาคมที่ผ่านมา

ทีมงาน Phoneblok โพสต์ข้อความบนเว็บไซต์ phonebloks.com โดยจุดประกายให้ผู้ใช้ร่วมเสนอคุณสมบัติที่อยากเห็นในสมาร์ทโฟนพันธุ์ใหม่ซึ่งทีมงานจะร่วมมือกับบริษัท Sennheiser พัฒนาขึ้น เบื้องต้น สมาร์ทโฟนนี้ถูกเรียกว่า sound-blok ตัวอย่างคำถามที่ทีมงานต้องการให้ผู้ใช้ร่วมเสนอความเห็นคือ sound-blok ควรมีคุณสมบัติใด? และอะไรที่จะยกระดับประสบการณ์ด้านเสียงในสมาร์ทโฟน? ทั้งหมดนี้ทีมงานขอให้ผู้ร่วมสนุกสร้างสรรค์จินตนาการให้เต็มที่ ซึ่งจะทำให้ sound-blok ถูกพัฒนาไปในด้านที่ผู้ใช้ส่วนใหญ่ต้องการ

ผู้สนใจสามารถส่งภาพประกอบแนวคิดสำหรับ sound-blok เพิ่มเติมจากการอธิบายเป็นคำบรรยายทั่วไป ขณะเดียวกัน ก็สามารถร่วมให้คะแนนแก่แนวคิดที่ถูกใจได้ การประกวดไอเดียจะสิ้นสุดในวันที่ 22 สิงหาคมนี้...

 อ่านต่อ

เตือนกลโจรโฉมใหม่! ดักจับพาสเวิร์ดจากคอมพ์ในที่สาธารณะ

แคสเปอร์สกี้ แลป แนะผู้ใช้คอมพิวเตอร์สาธารณะเพิ่มความระมัดระวัง เสี่ยงถูกดักจับพาสเวิร์ดจากมิจฉาชีพ หวังเข้าถึงข้อมูลลับและทรัพย์สินจากการใช้ออนไลน์…

เมื่อช่วงต้นเดือน ก.ค.ที่ผ่านมา ได้มีการจับกุมกลุ่มอาชญากรไซเบอร์ที่ติดตั้งโปรแกรมดักรหัสผ่าน โดยใช้วิธีการตรวจจับการพิมพ์คีย์บอร์ดหรือคีย์ล็อกกิ้ง (Keylogging) ในคอมพิวเตอร์ของโรงแรมหลายแห่งในรัฐเทกซัส สหรัฐอเมริกา หน่วยสืบราชการลับและกระทรวงความมั่นคง จึงได้ประกาศเตือนผู้เข้าพักในโรงแรมทั่วประเทศและแนะนำมาตรการความปลอดภัย โปรแกรมคีย์ล็อกกิ้งนี้จะบันทึกการพิมพ์คีย์บอร์ดและส่งข้อมูลบัญชีอีเมลและข้อมูลทางการเงินต่างๆ ผ่านทางอีเมลของกลุ่มอาชญากรไซเบอร์

แอรอน สเติร์น ผู้เชี่ยวชาญของแคสเปอร์สกี้ แลป เปิดเผยว่า การใช้งานคอมพิวเตอร์สาธารณะของโรงแรมนั้นอันตรายมากกว่าการใช้งานไว-ไฟ สาธารณะ อีกทั้งกลโกงคีย์ล็อกกิ้งประเภทนี้ยังสามารถดำเนินการได้ง่ายมาก ผู้เข้าพักโรงแรมจึงควรระมัดระวังการใช้งานคอมพิวเตอร์ของโรงแรมมากเป็นพิเศษ การใช้งานอินเทอร์เน็ตทั่วไปสามารถทำได้ เช่น การเช็กผลการแข่งขันกีฬา แต่การเช็กอีเมลและเข้าออนไลน์แบงกิ้งควรทำผ่านโมบายดีไวซ์ของตนเองเท่านั้น

หากมีความจำเป็น ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์สาธารณะควรระมัดระวังการใช้ล็อกอินส่วนบุคคลสำหรับอีเมล ออนไลน์แบงกิ้ง ออนไลน์ช็อปปิ้ง การดาวน์โหลดไฟล์ ฯลฯ ตัวอย่างเช่น...

 อ่านต่อ

แอลจีไม่ยอมพัก แตกไลน์สมาร์ทโฟน G3 ชนคู่แข่ง

สื่อนอกเผยคลิปวิดีโอโปรโมตสมาร์ทโฟนใหม่ของแอลจี หลุดภาพรุ่น G3 Stylus ที่คาดว่าจะมีจอใหญ่กว่า 5.5 นิ้ว โดยออกตามรุ่นเรือธงอย่าง Quad HD G3 พร้อมกับรุ่นที่จอเล็กกว่า G3 Beat ที่มีหน้าจอ 4.7 นิ้ว...

เว็บไซต์ Engadget รายงานว่า คลิปวิดีโอโปรโมตสมาร์ทโฟนใหม่ของแอลจี ได้หลุดภาพสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ G3 Stylus (จีทรี สไตล์ลัส) ที่เป็นการแตกสายตามหลังรุ่นเรือธงอย่าง Quad HD G3 พร้อมกับรุ่นที่จอเล็กกว่า G3 Beat (จีทรี บีท) ที่มีหน้าจอ 4.7 นิ้ว โดนตัว G3 Stylus คาดว่าจะมีหน้าจอใหญ่กว่า รุ่น G3 ก่อนหน้านี้ ที่มีขนาดจอ 5.5 นิ้ว

เบื้องต้นมีรายงานว่า สมาร์ทโฟนแอลจี G3 Stylus มากับจอภาพความละเอียดระดับ qHD 960x540 โดยคล้ายกับ G Vista รุ่นใหม่ ที่ออกมาสำหรับเวอไรซอน หากข้อมูลดังกล่าวเป็นจริง (อาจไม่เป็นจริงก็ได้) เท่ากับว่า G3 Stylus จะมีสเปกที่ด้อยกว่า กาแล็คซี่ โน้ต 3 แต่ดีกว่า กาแล็คซี่ โน้ต3 นีโอ

ทั้งนี้ ซัมซุงเตรียมเปิดตัว กาแล็คซี่ โน้ต4 รุ่นใหม่เร็วๆ นี้ โดยคาดว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะใช้จอระดับความละเอียด 2,560x1,440 หรือ ระดับ QHD นั่นเอง.

 อ่านต่อ

น่าจะชัวร์...แอปเปิลเล็ง 9 ก.ย.นี้ เปิดตัว 'ไอโฟน 6'

เว็บไซต์ RE/CODE รายงานว่า แอปเปิล เตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนที่คาดว่าจะเป็น ไอโฟน 6 ในวันอังคารที่ 9 ก.ย.2557 นี้ โดยสื่อต่างประเทศได้รับแจ้งกำหนดการดังกล่าวแล้ว...

เว็บไซต์ Macrumors.com อ้างรายงานจากเว็บไซต์ RE/CODE ที่ระบุว่า แอปเปิล เตรียมจัดงานเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่คาดว่าจะเป็น ไอโฟน 6 (iPhone 6) ในวันอังคารที่ 9 ก.ย.2557 นี้ โดยทางแอปเปิลได้แจ้งกำหนดการดังกล่าวต่อสื่อยักษ์ใหญ่ในต่างประเทศแล้ว และที่สำคัญเดือนกันยายน มักจะเป็นเดือนที่มีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ของแอปเปิลอย่างไอโฟนอยู่เสมอ

ด้านนักวิเคราะห์ต่างประเทศคาดว่า หลังจากการเปิดตัวอย่างเป็นทางการในวันที่ 9 ก.ย.นี้ ไอโฟน 6 จะเริ่มวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการหลังจากนั้น 1 สัปดาห์ หรือ ช่วงกลางเดือน หรือไม่ก็เป็นวันที่ 19 ก.ย.

หากแอปเปิลเปิดตัวไอโฟน 6 คนทั้งโลกก็จะได้เห็นไอโฟน 6 ที่คาดว่าจะออกมา มีขนาดจอ 4.7 นิ้ว ออกแบบให้ตัวเครื่องบางเบา เหมือนไอพ็อดทัช ใช้โปรเซสเซอร์ A8 และ กล้องถ่ายภาพที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และบางที่อาจจะได้เห็นรุ่นจอ 5.5 นิ้ว ที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าประสบปัญหาในการผลิต โดยมันจะออกสู่ตลาดหลังจากรุ่น 4.7 นิ้วไปเป็นช่วงปลายปี 2557 หรือต้นปี 2558

 อ่านต่อ

“เทรนด์ไมโคร” พัฒนาแอพรักษาความปลอดภัยในมือถือ

( 6 ส.ค.) นายเทอเรนซ์ ตัง ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายธุรกิจคอนซูเมอร์ ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิค ของ เทรนด์ไมโคร เปิดเผยว่า ปัจจุบันตลาดสมาร์ทโฟนในไทยมีอัตราการเติบโตสูงมากโดยในปี 2016 คาดการณ์ว่าจะมีจำนวนผู้ใช้สูงถึง 22 ล้านเครื่อง และคนไทยจะใช้เวลาถึง 3 ชั่วโมงต่อวันในการใช้สมาร์ทโฟน โดยส่วนใหญ่จะใช้ในการเล่นเกม ซึ่งคนส่วนใหญ่จะไม่เข้าใจว่าการดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นเหล่านี้ มีความเสี่ยงที่จะโดนไวรัสและมัลแวร์ต่างๆ บริษัท จึงได้เปิดตัว ดร.เซฟตี้(Dr.Safety)ซึ่งเป็นโมบายแอพพลิเคชั่นสำหรับการรักษาความปลอดภัย และ ดร.บูตสเตอร์(Dr.Booster)ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในกับสมาร์ทโฟนเพื่อใช้ในการเล่นเกม

“หลังจากเปิดตัวที่ไต้หวันเป็นที่แรกเมื่อเดือนที่แล้วและไทยถือเป็นประเทศที่สอง มียอดดาวน์โหลดแล้ว 5 แสนครั้งเมื่อถึงสิ้นปีตั้งเป้าหมายจะมียอดดาวน์โหลดเพิ่มเป็น 1 ล้านครั้ง ส่วนในประเทศไทยคาดว่าจะมียอดดาวน์โหลดประมาณ 2 แสนครั้งเมื่อถึงสิ้นปี”

นายเทอเรนซ์ กล่าวต่อว่า ดร.เซฟตี้ และ ดร.บูตสเตอร์ เป็นแอพดาวน์โหลดฟรีสำหรับระบบปฎิบัติการแอนดรอยด์ โดยทำงานอยู่บนคลาวด์ คอมพิวติ้ง ในส่วนของไอโอเอสกำลังอยู่ในช่วงพัฒนา ซึ่งบริษัท จะเน้นการเพิ่มจำนวนผู้ใช้งานและให้ความรู้ว่าการดาวน์โหลดแอพพลเคชั่นในสมาร์ทโฟนก็มีความเสี่ยงในเรื่องภัยคุกคาม...

 อ่านต่อ

ไมโครซอฟท์ พร้อมขาย Surface Pro 3 28 ส.ค.

ไมโครซอฟท์ ประเทศไทย เตรียมขาย Surface Pro 3 ทั่วประเทศในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ พร้อมเปิดจองก่อนวันนี้ถึง 15 สิงหาคม ผ่านบานาน่า ไอที และไอที ซิตี้ ใช้ Office 365 ฟรี 1 ปี เมื่อสั่งจองพร้อมคีย์บอร์ด ราคาเริ่มต้นที่ 29,500 บาท

สำหรับรายละเอียดทางไมโครซอฟท์ แจ้งว่า ราคาของ Surface Pro 3 ที่เปิดให้จอง พร้อมรับข้อเสนอพิเศษเมื่อสั่งจองพร้อม Surface Pro Type Cover ภายในวันที่ 15 สิงหาคม โดยจะได้รับ Office 365 Personal ไปใช้งานฟรีเป็นเวลาหนึ่งปีเต็ม พร้อมด้วยสิทธิพิเศษ ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ก่อนที่จะวางจำหน่ายทั่วประเทศในวันที่ 28 สิงหาคม

โดย Surface Pro 3 มีวางจำหน่ายทั้งหมด 5 รุ่น ในราคาเริ่มต้นที่ 29,500 บาท โดยทุกรุ่นมาพร้อมปากกา Surface Pen แบ่งเป็นรุ่น Intel Core i3 / 64GB 29,500 บาท, Intel Core i5 / 128GB 35,500 บาท, Intel Core i5 / 256GB 44,500 บาท, Intel Core i7 / 256GB 53,900 บาท และ Intel Core i7 / 512GB 69,900 บาท

ส่วนคีย์บอร์ด Surface Pro Type Cover ที่มาพร้อมกับห่วงคล้องปากกา จะวางจำหน่ายที่ราคา 4,490 บาท

สำหรับ Surface Pro 3 เป็นทั้งแท็บเล็ต และโน้ตบุ๊กในเครื่องเดียว มีตัวเครื่องที่บางกว่า MacBook Air 11 นิ้วถึง 30 เปอร์เซ็นต์ ส่วนหน้าจอคมชัดระดับ Full HD ขนาด 12 นิ้ว พร้อมขาตั้งใหม่ที่ปรับระดับได้...

 อ่านต่อ

 

ดูเฉพาะหัวข้อ

Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2021. All rights Reserved.