User Online ( 56 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » Privacy Policy
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 นโยบายความเป็นส่วนตัว
Privacy Policy นโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า

RackServerOnline.com บริหารโดย บริษัท อิเล็กทรอนิก คอมเมิร์ซ จำกัด  มีนโยบายในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้าทุกท่าน เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจและเชื่อมั่นในบริการของบริษัท จึงขอแจ้งรายละเอียด ดังนี้


ข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า
ข้อมูลส่วนบุคคล ที่ท่านได้ให้ หรือผ่านการประมวลผลทางคอมพิวเตอร์ของทางบริษัททั้งหมด บริษัทจะใช้ความพยายามอย่างดีที่สุด ที่จะคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าว

ข้อมูลส่วนบุคคลคือรายละเอียดที่แสดงความเป็นตัวคุณ ตัวอย่างเช่น ชื่อของคุณ อีเมลแอดเดรส หรือที่อยู่ที่ติดต่อของคุณ บริษัทฯ จะไม่ทำการเรียกขอข้อมูลส่วนบุคคลจากคุณ ยกเว้นในกรณีพิเศษบางกรณีที่อาจจำเป็นต้องขอให้คุณแจ้งข้อมูลส่วนบุคคล (เช่น เมื่อสมัครรับข่าวสารผ่านทางอีเมล เมื่อเข้าร่วมการสำรวจ การแข่งขัน หรือการจับรางวัลต่างๆ เมื่อขอตัวอย่างผลิตภัณฑ์หรือโบรชัวร์ หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมอื่นๆ) และต้องได้รับความยินยอมจากคุณเพื่อใช้สำหรับกรณีดังกล่าวโดยเฉพาะ

การทำธุรกรรมทางอิเล็คทรอนิกส์ บริษัทได้นำระบบรักษาความปลอดภัยสำหรับข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า ที่ได้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยในการทำธุรกรรมทางอิเล็คทรอนิกส์ โดยข้อมูล จะถูกป้องกันด้วยระบบ SSL ซึ่งเป็นระบบการเข้ารหัสข้อมูลที่ได้รับมาตรฐานสากลและทันสมัยที่สุดระบบ หนึ่งในปัจจุบัน เพื่อความปลอดภัยในข้อมูล ส่วนบุคคล ลูกค้าต้องปฏิบัติตามข้อกำหนด และเงื่อนไข การใช้บริการและเว็บไซด์ของบริษัทโดยเคร่งครัด

ในกรณีที่คุณได้แสดงความยินยอมให้นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้เพื่อการ โฆษณาและการตลาดได้ ข้อมูลของคุณจะได้รับการเก็บรักษาและนำไปใช้เพื่อการดังกล่าว เช่น เพื่อรับจดหมายข่าว ผลิตภัณฑ์ตัวอย่าง การเชิญให้เข้าร่วมในการแข่งประกวดหรือการจับรางวัลต่างๆ ผ่านทางอีเมล ไปรษณีย์ หรือช่องทางติดต่ออื่นๆ ตามที่คุณได้แจ้งไว้ เราอาจนำข้อมูลของคุณไปสร้างโปรไฟล์ผู้ใช้เพื่อแจ้งข่าวสารและโปรโมชั่น ต่างๆ ให้คุณทราบอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ยังอาจนำข้อมูลที่ได้รับจากคุณไปใช้ในการวิเคราะห์และปรับปรุงเว็บไซต์ การโฆษณา การตลาด การวิจัยตลาด และรูปแบบในการขายด้วย

คุณสามารถแจ้งเพิกถอนความยินยอมให้นำข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปใช้ โดยอาจขอยกเลิกทั้งหมดหรือเป็นบางส่วนได้ตลอดเวลาโดยจะมีผลในอนาคต


สิทธิส่วนบุคคลของลูกค้า
บริษัท มีนโยบายในการเคารพสิทธิส่วนบุคคลของลูกค้า บริษัทฯ จะไม่ทำการตรวจสอบ แก้ไขข้อมูล เว้นแต่ว่าบริษัทมเห็นว่า การกระทำดังกล่าว มีความจำเป็นเพื่อที่จะ
  • ทำตามความต้องการทางกระบวนการด้านกฎหมาย
  • เพื่อป้องกันและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของบริษัท
  • เพื่อบังคับให้เป็นไปตามเงื่อนไขในการให้บริการของบริษัท
  • กระทำเพื่อปกป้องผลประโยชน์ของลูกค้าท่านอื่น

สิทธิตามกฎหมาย
เนื้อหา ส่วนประกอบใด ๆ ทั้งหมดของเว็บไซด์บริษัท เป็นเนื้อหาอันได้รับความคุ้มครองตามกฎหมาย โดยชอบด้วยกฎหมายของบริษัท หากบุคคลใด ลอกเลียน ปลอมแปลง ทำซ้ำ ดัดแปลง เผยแพร่ต่อสาธารณชน หรือกระทำการใด ๆ ในลักษณะที่เป็นการแสวงหาประโยชน์ ทางการค้าหรือ ประโยชน์โดยมิชอบ ไม่ว่าโดยประการใด ๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัท บริษัทจะดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิดังกล่าวโดยทันที


การปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัว
อาจมีการปรับปรุง แก้ไขนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของลูกค้า โดยไม่ได้แจ้งให้ลูกค้าทราบล่วงหน้า ทั้งนี้เพื่อความเหมาะสม และมีประสิทธิภาพในการให้บริการ โปรดตรวจสอบประกาศคุ้มครองข้อมูลนี้เป็นระยะๆ เพื่อดูการอัพเดทและการเปลี่ยนแปลงที่อาจมีขึ้น  ทุกครั้งที่ใช้บริการของบริษัท
 
หากท่านมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเรา
แผนก RackServerOnline.com
 
บริษัท อิเล็กทรอนิก คอมเมิร์ซ จำกัด  
เลขที่ 8/188 หมู่ 7 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทรศัพท์ : 089-123-9426
แฟกซ์ : 0-2803-6859
E-mail : [email protected]
Website :
http://www.rackserveronline.com
Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2024. All rights Reserved.