User Online ( 160 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » Condition
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข้อกำหนดการใช้บริการ
ใช้บริการของ RackServerOnline.com มีกฎระเบียบและเงื่อนไขที่ต้องปฏิบัติตาม โดยทางเราจะถือว่าผู้ที่ใช้บริการทุกท่านยอมรับกฎระเบียบ และ เงื่อนไข ซึ่งมีรายละเอียดตามที่ระบุไว้ด้านล่าง ทั้งนี้บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงกฎและเงื่อนไขต่าง ๆ ให้มีความเหมาะสมยิ่งขึ้นได้
 
เนื้อหา, บทความ และ รูปภาพ ต่างๆ ที่อยู่ภายใน www.RackServerOnline.com ที่บริษัท เป็นผู้สร้างขึ้น ถือเป็นลิขสิทธิ์ของ บริษัท อิเล็กทรอนิก คอมเมิร์ซ จำกัด (ยกเว้นเครื่องหมายการค้าของเจ้าของสินค้า หรือ ระบุไว้เป็นอย่างอื่น)  บริษัทฯ ไม่อนุญาตให้มีการลอกเลียน ทำซ้ำ หรือปลอมแปลงเนื้อหาสาระ เครื่องหมายการค้า และสิ่งต่าง ๆ ไปใช้เพื่อ แสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยมิได้รับอนุญาต ทางบริษัทฯ มีสิทธิที่จะดำเนินคดีตามกฎหมายกับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์

ผู้ใช้บริการแต่ละท่านที่มีการเปิดบัญชี (Register) และ กำหนดรหัสการเข้าเว็บไซต์ไว้ ทั้งนี้ผู้ใช้บริการ จะต้องเก็บข้อมูลเหล่านี้ ไว้เป็นความลับ และ ผู้ใช้บริการแต่ละท่านจะยอมรับผิดชอบกับการกระทำต่าง ๆ ภายใต้บัญชีของท่าน
 
การพยายามลักลอบเข้าไปยังพื้นที่ข้อมูลที่ไม่ได้รับอนุญาต ถือเป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล และหากพิสูจน์ได้ว่ามีบุคคลใดนำข้อมูลส่วนบุคคลของผู้อื่นไปใช้โดยมิชอบ หรือกระทำการใดๆ กับข้อมูลทำให้เกิดความเสียหายตามมา บุคคล ผู้นั้นจะถูกดำเนินคดีตามกฎหมายถึงที่สุด
 
การให้ข้อมูลและการใช้ภาษา บางครั้งผู้ใช้บริการอาจมีการให้ข้อมูล ส่งต่อ หรือ สอบถาม โดยส่งมายังเจ้าหน้าที่ของบริษัทฯ หรือส่งอี-เมล์ต่อไปยังผู้อื่น ทั้งนี้ผู้ใช้บริการยืนยันว่าจะไม่ใช้ภาษาที่ไม่สุภาพ ส่อเสียด ข่มขู่ ทำให้เกิดจดหมายลูกโซ่ หรือการ ใช้ที่ผิดวัตถุประสงค์ และ ไม่ส่งข้อมูลที่มีโปรแกรมไวรัส นอกจากนี้ ผู้ใช้บริการยืนยันที่จะให้ข้อมูลที่เป็นจริง ไม่มีการแอบอ้างชื่อบุคคล องค์กร หรือข้อมูลใดที่จะทำให้เกิดความเข้าใจผิดกับผู้อ่าน
 
ฐาน ข้อมูลต่างๆ ที่จัดทำโดยบริษัทฯ จะผ่านการตรวจสอบโดยเจ้าหน้าที่ก่อนขึ้นประกาศในเว็บไซต์ เสมอ อย่างไรก็ตาม เนื่องจาก ปริมาณของข้อมูลนั้นมีจำนวนมาก โดยเฉพาะส่วนของตัวเลข ทางบริษัทฯจึงขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกหรือปฏิเสธรายการที่มีข้อผิดพลาด หากตรวจพบ
 
 
การรับประกันสินค้า สินค้าที่จำหน่ายโดย RackServerOnline.com ทุกชิ้นเป็นสินค้าที่มีการรับประกันคุณภาพจากผู้ผลิต / ผู้จัดจำหน่าย กรณีที่สินค้ามีปัญหา ท่านสามารถ ติดต่อศูนย์บริการของผู้ผลิตนั้นๆ ได้โดยตรง หรือ สามารถฝากเคลม หรือ ส่งซ่อมผ่าน RackServerOnline.com
 
โดยปกติ การส่งซ่อมโดยฝากผ่าน RackServerOnline.com จะใช้เวลามากกว่าการติดต่อศูนย์บริการโดยตรง และ จะมีค่าใช้จ่ายในการดำเนินการ ซึ่งเจ้าหน้าที่จะแจ้งให้ทราบเป็นกรณีไป รวมทั้งระยะเวลาในการส่งซ่อมจะขึ้นอยู่กับการดำเนินงานของศูนย์บริการของ บริษัทผู้ผลิต ซึ่งท่าน จำเป็นต้องนำสินค้า บรรจุภัณฑ์ อุปกรณ์ครบชุด พร้อมใบเสร็จรับเงินและใบรับประกันสินค้า มาที่สำนักงานของ RackServerOnline.com  บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะไม่รับเปลี่ยน เคลม หรือ คืนสินค้าในกรณีที่สินค้าไม่ได้เสียหาย หรือ ความเสียหายของสินค้าไม่เข้าเงื่อนไขการรับประกัน ทั้งนี้คำพิจารณาจากศูนย์ผู้ผลิต ถือเป็นที่สิ้นสุด
 
ส่วนกรณีการเคลมสินค้า ซึ่งผ่านการพิจารณาตามขั้นตอนของศูนย์ผู้ผลิตแล้วว่า สินค้าเสียหายเนื่องจากการผลิตจริง แต่บริษัท ฯ ตัวแทนจำหน่าย ของผู้ผลิต และ/หรือผู้ผลิตไม่สามารถหาสินค้ารุ่นเดียวกันชดเชยให้ได้ สามารถเปลี่ยนเป็นสินค้าตัวอื่นทดแทนภายใต้วงเงินของราคาสินค้าตัวเดิม
 
 
หากท่านมีข้อสงสัยประการใด โปรดติดต่อเรา
แผนก RackServerOnline.com
 
บริษัท อิเล็กทรอนิก คอมเมิร์ซ จำกัด  
เลขที่ 8/188 หมู่ 7 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
โทรศัพท์ : 089-123-9426
แฟกซ์ : 0-2803-6859
E-mail : [email protected]
Website :
http://www.rackserveronline.com
Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2024. All rights Reserved.