User Online ( 18 ) 
 ระบบสมาชิก  ตั้งเป็นหน้าแรก  แจ้งโอนเงิน
 ตะกร้าสินค้า ( 0 Item ) 
Home » ข่าวสารร้านค้า
 
 ค้นหาสินค้า
 ตู้ Close Rack (31)
 ตู้ Wall Rack (9)
 ตู้ Open Rack (5)
 ตู้ Rack Accessories (39)
 สายLAN(UTP) สายแลน (183)
 เครื่อง Server (35)
 เครื่องสำรองไฟ UPS (62)
 
 สมัครสมาชิกจดหมายข่าว
สมัครรับจดหมายข่าว รับข้อเสนอพิเศษ จากร้านค้า
 ข่าวสารร้านค้า
กำลังแสดง 41 - 50 จาก 1481  1  2  3  4  [5]  6  7  8  9  10 | Next >> 

รัฐบาลสิงคโปร์สอบ “Xiaomi” หลังลูกค้าหวั่น โดนฉกข้อมูลส่วนตัว

สิงคโปร์นั้นเป็นประเทศที่เพิ่งประกาศบังคับใช้กฎหมายปกป้องข้อมูลส่วนตัวหรือ Personal Data Protection Act อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 2 กรกฎาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ดาวรุ่งผู้ผลิตสมาร์ทโฟนโลกอย่าง “เสี่ยวหมี่ (Xiaomi)” กำลังจะถูกตรวจสอบเพราะกฎหมายนี้ หลังจากผู้ใช้ Xiaomi ร้องเรียนว่าได้รับความเดือดร้อนรำคาญจากสายโทรศัพท์โฆษณาข้ามประเทศ ซึ่งมีความเป็นไปได้ว่าอาจมีสาเหตุจากการถูกสอดแนมข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ส่วนตัวบนเครื่องของ Xiaomi

การตรวจสอบ Xiaomi ของรัฐบาลสิงคโปร์นี้เกิดขึ้นเป็นกรณีที่ 2 หลังจากผู้ประกอบการเว็บไซต์ให้บริการการศึกษาทางไกลของสิงคโปร์ Star Zest Home Tuition ถูกร้องเรียนว่า ทำให้ผู้ใช้ต้องกังวลกับความไม่ปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัว สำหรับกรณีของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนจีนอย่าง Xiaomi รายงานจากสำนักข่าววอลสตรีทเจอร์นอล (Wall Street Journal) ชี้ว่า สายโทรศัพท์โฆษณาข้ามประเทศหรือ telemarketing calls from abroad ที่ผู้ใช้ Xiaomi ได้รับความเดือดร้อนรำคาญนั้น ยังไม่ทราบต้นสายที่แน่ชัด รวมถึงเนื้อหาในสายโทรศัพท์โฆษณาก็ยังไม่มีความชัดเจน

ฮิวโก้ บาร์รา (Hugo Barra) รองประธาน Xiaomi ธุรกิจทั่วโลกนั้นปฏิเสธต่อคณะกรรมการปกป้องข้อมูลส่วนตัวหรือ Personal Data Protection Commission ของสิงคโปร์ทุกข้อกล่าวหา โดยให้ข้อมูลว่าเซิร์ฟเวอร์ของ Xiaomi ในกรุงปักกิ่งนั้น...

 อ่านต่อ

หลักฐานชี้นาฬิกาอัจฉริยะ Moto 360 เคาะราคา 8,000.-

พบเอกสารหลุดจากร้านค้าปลีกยักษ์ใหญ่แดนลุงแซม “เบสต์บาย (Best Buy)” ระบุนาฬิกาอัจฉริยะ “โมโต 360 (Moto 360)” จะวางจำหน่ายในราคา 249.99 เหรียญสหรัฐ หรือประมาณ 8,000 บาท ถือเป็นข้อมูลที่ตรงตามข่าวลือที่แพร่สะพัดทั่วโลกออนไลน์เมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

รายงานระบุว่า โมโตโรลา (Motorola) มีกำหนดเปิดตัวนาฬิกาไฮเทคเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้อย่าง Moto 360 ในวันที่ 4 กันยายนนี้ โดยจะจัดงานประชุมสื่อมวลชนที่ชิคาโก สหรัฐอเมริกา สำหรับการเปิดเผยข้อมูลจากเอกสารหลุดของ Best Buy ครั้งนี้ถูกรายงานครั้งแรกบนเว็บไซต์อเมริกันนามว่า “ดรอยไลฟ์ (Droid Life)”


ราคา Moto 360 ที่ถูกเปิดเผยล่าสุดนี้ตรงกับรายงานช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดย 249.99 เหรียญสหรัฐนี้ ถือว่าสูงกว่านาฬิกาไฮเทคระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์แวร์ (Android Wear) ที่ถูกเปิดตัวแล้วอย่าง “แอลจี จีวอตช์ (LG G Watch)” และ “ซัมซุง เกียร์ไลฟ์ (Samsung Gear Live)” เพียงเล็กน้อย ซึ่งที่ผ่านมา LG G Watch เปิดตัวที่ราคา 229 เหรียญสหรัฐ และ Samsung Gear Live จำหน่ายที่ราคา 199.99 เหรียญสหรัฐ

สิ่งที่ทำให้ Moto 360 มีราคาสูงกว่านาฬิกา Android Wear รุ่นอื่น คือ การออกแบบที่เหนือกว่า จุดเด่นของดีไซน์จาก Moto 360 คือหน้าจอรูปวงกลมซึ่งดูเหมาะกับการเป็นนาฬิกาข้อมือมากกว่าหน้าจอสี่เหลี่ยม

นอกจากนี้...

 อ่านต่อ

เผยภาพแบตใหม่ของ iPhone 6 และจอ iPhone 6L

เว็บไซต์ 9to5mac เผยภาพที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิล โดยเป็นแผนหน้าจอของไอโฟนรุ่นใหม่ที่มีขนาด 5.5 นิ้ว ที่อาจถูกเรียกในชื่อใหม่ว่า iPhone 6L และภาพแบตเตอรี่แบบใหม่ที่มีความจุเพิ่มมากขึ้นกว่าไอโฟน 5S...

เว็บไซต์ 9to5mac อ้างข้อมูลข่าวลือจาก Apple Daily ที่เผยภาพที่คาดว่าจะเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ของแอปเปิล หรือ อาจเป็น ไอโฟน 6 โดยภาพแสดงแผงด้านหน้าของไอโฟนตัวล่าสุด ที่มีขนาดจอ 5.5 นิ้ว (ซ้าย) และ 4.7 นิ้ว (ขวา) ที่เมื่อเปรียบเทียบกันแล้วขนาดหน้าจอไม่ได้มีความแตกต่างกันมากนัก แต่ไม่มีการเปิดเผยรายละเอียดของวัสดุที่ใช้ทำ เพียงแต่มีการระบุว่า ไอโฟนรุ่นจอ 5.5 นิ้วใช้ชื่อว่า ไอโฟน 6แอล (iPhone 6L) พร้อมทั้งแบตเตอรี่ความจุ 2,915 mAh ที่เป็นความจุมากกว่าในรุ่น 4.7 นิ้วที่รายงานล่าสุด มีความจุที่ 1,810 mAh มากกว่า ไอโฟน 5S ที่มีความจุแบตเตอรี่เพียง 1,5560 mAh โดยการที่แอปเปิลออกแบบหน้าจอให้มีขนาดใหญ่ ทำให้สามารถบรรจุแบตเตอรี่ที่มีขนาดใหญ่ขึ้นตามไปด้วยนั่นเอง.

 อ่านต่อ

ยลโฉม 2 ผู้ท้าชิงจาก 'ซัมซุง' ที่มีลุ้นตัดหน้า พร้อมท้าวัดเรตติ้ง 'ไอโฟน'

ถือเป็นอีกกระแสข่าวที่ขยันมีออกมาลวง ออกมาลืออยู่บ่อยครั้ง กับการเปิดตัวสินค้าใหม่จากค่ายซัมซุง (Samsung) ที่หลายคนฟันธงว่าพอมีลุ้น พร้อมท้าชนวัดเรตติ้งกับไอโฟน (iPhone)…

นาทีนี้... ใช่ว่าจะมีแค่สาวกตระกูลผลไม้อย่าง "แอปเปิล" ที่กำลังใจจดใจจ่อรอคอยการมาของสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ เพื่อตัดสินใจว่าถึงเวลาควักเงินในกระเป๋าแล้วหรือยัง แต่ฟากสาวกแบรนด์เกาหลีอย่าง "ซัมซุง" ก็กำลังใจจดใจจ่ออยู่เช่นกัน เพราะข่าวลือที่ดูจะมีมูลมากขึ้นทุกวัน เกี่ยวกับกำหนดการเปิดตัวซัมซุง กาแล็คซี่ โน้ต 4 (Samsung Galaxy Note 4) ซึ่งช่วงนี้ก็ยังไม่มีคำยืนยันอย่างเป็นทางการออกมา ว่าตกลงแล้วจะเปิดตัววันที่ 3 ก.ย. ตามกระแสข่าวลือ ที่ลือแล้ว ลืออีกหรือไม่? ซึ่งหากข่าวลือกลายเป็นเรื่องจริง... ก็เท่ากับว่า ไอโฟนรุ่นใหม่ หรือที่เราเรียกกันว่าไอโฟน 6 (iPhone 6) ก็จะถูกปาดหน้าเค้กแบบสุดๆ

สำหรับรูปร่างหน้าตาของกาแล็คซี่ โน้ต 4 นั้น มันไม่ใช่ความลับอีกต่อไป! เพราะมีสื่อต่างประเทศปล่อยข่าวหลุด (ที่ยืนยันว่าเป็นเรื่องจริงแท้แน่นอน) เกี่ยวกับสเปกและราคาออกมาเรียบร้อย...

ชอบจอใหญ่ เชิญทางนี้!
กาแล็คซี่ โน้ต 4 จะมาจอภาพขนาด 5.7 นิ้ว แบบควอด HD (1440x2560 พิกเซล) โดยโปรเซสเซอร์อาจจะมี 2 ทางเลือก คือ ควอลคอมม์ สแนปดรากอน ควอดคอร์ 2.5GHz หรือ 8 คอร์ Exynos 5433 ที่ประกอบด้วย ซีพียู Cortex-A53 แบบควอดคอร์ 1.3GHz และ...

 อ่านต่อ

แฮกเกอร์เจาะเครือข่ายสุขภาพสหรัฐขโมยข้อมูลคนไข้กว่า 4.5 ล้านราย

เผยกลุ่มแฮกเกอร์ที่เชื่อว่าอยู่ในจีน ได้เข้าเจาะเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ของ Community Health Systems ที่ดูแลโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกากว่า 206 แห่ง และได้ขโมยข้อมูลคนไข้ทั้งเลขประกันสังคม และที่อยู่ไปกว่า 4.5 ล้านราย...

สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงาน อ้างประกาศของเครือข่ายระบบสาธารณสุข Community Health Systems (CYH) ที่ดูแลโรงพยาบาลในสหรัฐอเมริกา 206 แห่งทั่วสหรัฐฯ ได้ออกแถลงการณ์เมื่อวันที่ 18 ส.ค.ที่ผ่านมาว่า ได้ถูกเจาะระบบคอมพิวเตอร์ขโมยหมายเลขประกันสังคม ข้อมูลที่อยู่คนไข้ วันเกิด และ เบอร์โทรศัพท์ ออกไปจากระบบกว่า 4.5 ล้านราย โดยกระทบกับผู้ที่เข้ารับการรักษาพยาบาลในโรงพยาบาลของเครือข่ายใน 28 รัฐ อาทิ เพนซิลเวเนีย แอละแบมา ฟลอริดา มิสซิสซิปปี เทนเนสซี เทกซัส และ โอคลาโฮมา ในตลอดช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา


ผู้ที่ถูกขโมยข้อมูลไปจะได้รับการแจ้งจากทาง CYH แต่ยังไม่ชัดเจนว่าใครจะเป็นผู้แจ้งเตือน อย่างไรก็ตามผู้ที่ถูกขโมยข้อมูลย่อมมีความเสี่ยงต่อการถูกนำข้อมูลส่วนตัวไปใช้โดยผู้ไม่หวังดี ในการเปิดบัญชีธนาคาร การใช้บัตรเครดิต รวมถึงการนำไปแอบอ้างเพื่อขอกู้เงิน และสินเชื่อส่วนบุคคล

ทั้งนี้ ผู้ที่ถูกขโมยข้อมูลไปหากได้รับการแจ้งเตือน หรือ ทราบได้ว่าตัวเองถูกขโมยข้อมูล สามารถฟ้องร้องเรียกค่าเสียหายจากหน่วยงาน CYH ได้ ทันที่ที่ข้อมูลถูกขโมย ตามกฎหมายคุ้มครองข้อมูลด้านสุขภาพ และ มาตรฐาน...

 อ่านต่อ

ผู้โดยสารอพยพโกลาหล เหตุ iPhone 5 ระเบิดบนเครื่องบิน

หลังจากที่สำนักงานรักษาความปลอดภัยระบบขนส่งมวลชนสหรัฐฯหรือ TSA เริ่มออกมาตรการงดนำโทรศัพท์มือถือที่แบตเตอรี่หมดขึ้นเครื่องบินเพื่อเลี่ยงโอกาสการดัดแปลงเป็นระเบิด ล่าสุด มีรายงานว่าไอโฟน 5 (iPhone 5) เกิดระเบิดบนเครื่องบินจนทำให้เจ้าหน้าที่ต้องอพยพผู้โดยสารอย่างเร่งด่วน เท่ากับไอโฟนที่ยังมีพลังไฟในแบตเตอรี่ก็มีความเสี่ยงเป็นต้นเหตุภัยระเบิดได้เช่นกัน

รายงานจากเว็บไซต์ AndroidPortal.sk ระบุว่า เหตุไอโฟน 5 ระเบิดนี้เกิดบนเที่ยวบินสู่กรุงปราก สาธารณรัฐเช็ก ต้นทางคือ นครเทลอาวีฟ ประเทศอิสราเอล โดยผู้โดยสารบางส่วนถูกอพยพออกจากเครื่องขณะรอเครื่องออกบิน เนื่องจากมีผู้สังเกตเห็นไอโฟน 5 ที่เก็บไว้ในกระเป๋าของผู้โดยสารสาวรายหนึ่งเกิดลุกไหม้

รายงานระบุว่า เจ้าของไอโฟนต้นเหตมีชื่อว่า Yardin Levi ในเบื้องต้นพบว่า ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ และผู้โดยสารทั้งหมดได้รับอนุญาตให้กลับมาขึ้นเครื่องได้อีกครั้ง หลังจากที่เจ้าหน้าที่แน่ใจว่าไม่มีเหตุการณ์รุนแรงเกิดขึ้น และไอโฟน 5 ที่ลุกไหม้นั้นถูกกำจัดออกนอกเครื่องเรียบร้อย

เหตุไอโฟน 5 ระเบิดนี้ไม่ใช่ครั้งแรกที่เกิดเป็นข่าวดังทั่วโลก เพราะช่วงต้นปีที่ผ่านมา เด็กหญิงวัย 13 ปี ในสหรัฐฯ ก็พบว่าไอโฟนเกิดลุกไหม้ในกระเป๋าโดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งแน่นอนว่าไม่เพียงไอโฟน แต่เด็กสาวเจ้าของซัมซุง แกแล็กซี...

 อ่านต่อ

เอชทีซี จัดกล้องคู่ 13 ล้านพิกเซล พร้อมกันน้ำใน Butterfly 2

โดยที่ผ่านมายอดขายของ HTC Butterfly ถือว่าได้รับการตอบรับค่อนข้างดีในญี่ปุ่นและไต้หวัน ทำให้เอชทีซีมั่นใจว่า Butterfly 2 จะสามารถกลับมาดึงยอดขายในช่วงปลายปีของเอชทีซีให้เพิ่มขึ้นได้ โดยมีสถิติที่น่าสนใจคือ ในตอนที่วางจำหน่าย Butterfly สัดส่วนระหว่างชายและหญิงที่เลือกซื้อจะอยู่ใกล้เคียงกันที่ 51% ต่อ 49% ในขณะที่ไฮเอนด์รุ่นอื่นๆ ผู้ชายจะคิดเป็นสัดส่วนราว 61%

4 จุดเด่นหลักของ Butterfly 2 คือ การออกแบบที่ยังคงเอกลักษณ์ของญี่ปุ่น เช่นเดียวกับใน Butterfly รุ่นก่อนหน้า และยังคงความสามารถในการกันน้ำ มาตรฐาน IP57 ป้องกันน้ำลึกไม่เกิน 1 เมตร 30 นาที กันฝุ่น แต่ไม่กันโคลน ถัดมาคือ กล้องคู่ 13 ล้านพิกเซล และกล้องหน้า 5 ล้านพิกเซล มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ ขาว แดง และน้ำเงินอมม่วง

เรื่องของเสียงยังคงเป็นอีกจุดเด่นหนึ่งที่ล่าสุดร่วมมือกับ JBL ในการนำลำโพงมาใส่ในคู่หน้า ทำให้ยังคงมี BoomSound เช่นเดิม สุดท้ายคืออินเทอร์เฟสอย่าง Sense 6 ที่มีการปรับปรุงให้ใช้งานได้ง่ายขึ้น พร้อมกับ Motion Launch ที่สั่งงานเครื่องได้ด้วยมือข้างเดียว และหน้าแสดงข้อมูลข่าวสารอย่าง BlinkFeed

สำหรับ Butterfly 2 จะมาพร้อมกับซีพียู ควอดคอร์ 2.5 GHz หน้าจอขนาด 5 นิ้ว ความละเอียด Full HD (1,920 x 1,080 พิกเซล) RAM 2 GB พื้นที่เก็บข้อมูล 16 GB สามารถใส่ไมโครเอสดีการ์ดเพิ่มได้สูงสุด...

 อ่านต่อ

“เพย์ โซลูชั่น” เผยแผนธุรกิจ หลังซื้อกิจการ “ไทยอีเพย์”

http://www.manager.co.th/CyberBiz/ViewNews.aspx?NewsID=9570000094733

“เพย์ โซลูชั่น”’ ผู้ให้บริการอีคอมเมิร์ซและโซลูชันเพย์เมนต์ เผยแผนพัฒนาระบบแบบครบวงจร อุบเปิดบริการใหม่ในอีก 2 เดือนข้างหน้า หวังโกยฐานลูกค้าในประเทศมูลค่ารวมกว่า 1.7 หมื่นล้านบาท ลั่นต้นปีหน้าขอเติบโตแบบก้าวกระโดดกว่า 400% ก่อนบุกตลาด AEC ในอีก 2 ปีข้างหน้า หลังเปลี่ยนชื่อจาก‘ไทยอีเพย์’ (ThaiePay) จากการเข้าซื้อกิจการเมื่อหลายเดือนก่อน

นายศุภชัย กาญจนศักดิ์ชัย กรรมการผู้จัดการบริษัท เพย์ โซลูชั่น จำกัด กล่าวว่า “ไทยอีเพย์ (ThaiePay) เป็นอีคอมเมิร์ซรายแรกของประเทศไทย และมีประสบการณ์ในการให้บริการมานานกว่า 10 ปี อีกทั้ง ยังเป็นผู้บุกเบิกระบบชำระเงินผ่านบัตรเครดิตออนไลน์แบบพร้อมใช้งาน (Payment Gateway) โดยการเข้าซื้อกิจการในครั้งนี้ได้เล็งเห็นศักยภาพและความพร้อมที่จะสามารถพัฒนาและต่อยอดธุรกิจขึ้นไปให้รองรับความต้องการและเทคโนโลยีในอนาคตได้ จึงเข้าซื้อธุรกิจและเปลี่ยนชื่อเป็น เพย์ โซลูชั่น เพื่อก้าวเป็นผู้นำในกลุ่มผู้ให้บริการระบบอีคอมเมิร์ซ ที่มีบริการครอบคลุมทุกความต้องการ”

ศุภชัย กล่าวว่า ปัจจุบันมียอดค่าใช้จ่ายผ่านระบบอยู่ที่ประมาณ 30 - 40 ล้านบาทต่อเดือน หรือประมาณ 400 ล้านบาทต่อปี ซึ่งจากแผนงานที่เตรียมไว้ ภายในต้นปีหน้าคาดว่า จะมียอดผู้เข้าใช้บริการอย่างน้อย 1,200 ร้านค้า ที่เข้ามาเป็นสมาชิก ถือเป็นตัวเลขการเติบโตกว่า 400%...

 อ่านต่อ

มือถือจีนพุ่งแรง-โลกาภิวัฒน์

เสี่ยวมิ (Xiaomi) มือถืออัจฉริยะจีน เริ่มจากศูนย์ใช้เวลาเพียง 4 ปี ได้มาเป็นผู้ครองตลาดจีนอันดับหนึ่งในอนาคตอเมริกาห่วงว่าว่าจะเข้ามาครองตลาดอเมริกา

เรื่องธุรกิจไฮเทคจีนประมาทไม่ได้ นอกจากอาลีบาบาของแจ๊คหม่า ยังมีมิถืออัจฉริยะที่มาแรงและขายดีมาก สำนักวิจัยคานาลิสได้ศึกษาถึงตลาดมือถือ ได้ศึกษาตลาดมือถือจีนและพบว่าเสี่ยวมิเปิดตัวได้แค่สองควอเตอร์ก็สามารถแบ่งตลาดมาได้ 14% ซึ่งหมายถึงจำนวน 14ล้านเครื่อง

ปัจจุบันเสี่ยวมิครองตลาดถึง97% ในประเทศจีนก็เลยทำให้เสี่ยวมิ ได้กลายเป็นผู้ผลิตมือถือใหญ่อันดับ 5 ของโลกโดยตามหลัง แซมซุง แอ้ปเปิ้ล หัวเหว่ย และลีโนโว

หลังจากเสี่ยวมิตีตลาดในประเทศจีนได้สำเร็จเลยก็จะเข้าไปยังอินโดนีเซีย เม็กชิโก รัสเซีย ไทย และตุรกีภายในปลายปีนี้ คนไทยคงจะรอไม่นานจะได้รู้ว่าดีสมค่ำล่ำลือเท่าใด

ทางตะวันตกได้วิเคราะห์ความสำเร็จของเสี่ยวมิว่ามาจากการขายในราคาถูกพร้อมพ่วงกับการขายบริการออนไลน์ไปด้วย ซึ่งถ้าหากจะเข้าไปครองตลาดโลกไม่ง่าย เพราะนอกจากประเทศจีนแล้วโลกภายนอกมีน้อยคนที่รู้จักเสี่ยวมิ ถ้าหากผู้ประกอบการโทรคมนาคมเจ้าใดอยากจะขายเสี่ยวมิก็จะต้องหั่นราคาบริการออนไลน์ลงไปด้วยเพื่อที่จะบุกตลาด

เจสซิกาวี แห่งสำนักวิจัยคานาลิสได้กล่าวว่า “เรื่องการใช้กลยุทธ์ราคาทำให้ดังมากในประเทศจีน แต่ความท้าทายก็คือการปรับใช้...

 อ่านต่อ

ชาร์ป บุกสหรัฐฯ เปิดตัวสมาร์ทโฟนจอไร้ขอบ Aquos Crystal

ชาร์ป เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ Aquos Crystal ดีไซน์สุดเฉี่ยวกับจอไร้ขอบแบบ HD ขนาด 5 นิ้ว ซีพียูควอดคอร์ กล้อง 8 ล้าน แอนดรอยด์คิตแคท วางจำหน่ายที่สหรัฐฯ กับ สปรินท์ บูสท์ โมบายล์ และ เวอร์จิน โมบายล์ พร้อมญี่ปุ่น...

เว็บไซต์ Mashable รายงานว่า เปิดตัวสมาร์ทโฟนใหม่ Aquos Crystal และ Aquos Crystal X อย่างเป็นทางการที่ประเทศญี่ปุ่น 2 รุ่น และสหรัฐอเมริกา 1 รุ่น โดยมีขายเฉพาะสปรินท์ (Sprint) สำหรับลูกค้าแบบรายเดือน และแบบเติมเงิน โดย บูสท์ โมบายล์ และ เวอร์จิน โมบายล์ โดย Aquos Crystal ออกแบบมาให้เป็นสมาร์ทโฟนที่จอภาพไร้ขอบ ฉีกแนวสมาร์ทโฟนที่มีในท้องตลาด ด้วยจอภาพขนาด 5 นิ้วแบบ HD ซีพียูสแนปดรากอน ควอดคอร์ 1.2GHz กล้องหลักความละเอียด 8 ล้านพิกเซล กล้องหน้าความละเอียด 1.2 ล้านพิกเซล แรม 1.5GB และความจุข้อมูลภายใน 8GB สามารถขยายเพิ่มได้ถึง 128GB ด้วยเมมโมรี่การ์ดแบบ MicroSD มาพร้อมระบบปฏิบัติการแอนดรอยด์ 4.4.2 คิตแคท ระบบเสียงได้รับการปรับปรุงให้มีคุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีจาก Harman’s Clari-Fi

 อ่านต่อ

 

ดูเฉพาะหัวข้อ

Copyright RackServerOnline.com 2010 - 2021. All rights Reserved.